Images

" TÔI TÍN NHIỆM BẠN "

Hùng Dàn Giáo
Tôi Tín Nhiệm Các Bạn

Để tạo ảnh tích cực lên thái độ làm việc của nhân viên, trước tiên tôi phải tin tưởng vào khả năng làm việc của nhân viên. Sự phát triển của một công ty phụ thuộc vào việc chúng ta tin rằng mỗi người sẽ làm tốt phần việc của mình, mọi người thành thật với nhau và biết giữ lời hứa.

Tôi thấy ở nhều công ty lớn, nhiều người được giao phó những trọng trách lớn lao là nhờ vào sự tín nhiệm, thật sự không có ai muốn giao tiếp với những người không đáng tin. Và chắc chắn nhân viên sẽ không "đầu quân" cho những người "sếp" kém tin cậy.

Tin cậy vào nhân viên của mình là một phẩm chất quan trọng trong con người tôi. Để trở thành người lãnh đạo giỏi, trước tiên tôi phải trở thành người đáng tin cậy cho nhân viên của tôi. Tôi luôn là người kinh doanh có đạo đức, mang lại giá trị cho người tiêu dùng, hoạt động kinh doanh lành mạnh, đối xử công bằng với từng nhân viên.

Lòng tin cậy vào nhau giữa lãnh đạo và nhân viên dựa trên nguyên tắc vàng : " Người khác sẽ đối xử với ta theo cách mà ta đối xử với họ ". Đối với tôi, bây giờ tôi đã quen dần với những câu " Tôi tin tưởng bạn hoàn thành công việc này ngay cả khi tôi không có mặt ở đây " , " Tôi biết bạn có tinh thần trách nhiệm cao "...

Ngày nay, với "núi" công việc trong hệ thống kinh doanh, sản xuất của công ty, muốn guồng máy làm việc trơn tru, hiệu quả thì vai trò của người lãnh đạo rất lớn. Đó là sợi giây kết nối tinh thần làm việc của từng nhân viên một lại với nhau tạo thành một hệ thống làm việc đồng bộ và tạo ra giá trị cho doanh nghiệp và từng nhân viên trong doanh nghiệp đó.

Và như một thói quen trong giao tiếp, điều trước tiên tôi luôn nói với nhân viên khi giao việc " TÔI TÍN NHIỆM BẠN"

Để tìm hiểu thêm về hoạt động của chúng tôi, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY.

Phục Vụ Cho Sự Thành Công Của Bạn !
Hùng Dàn Giáo

4 nhận xét :

 1. Chào anh Hùng Dàn Giáo,
  Chủ tịch HĐQT công ty Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

  "Tôi tín nhiêm bạn" một câu tiêu đề rất hay và có ý nghĩa. Những điều anh viết ra xuất phát từ những suy nghĩ của anh và chính những gì anh đang thực hiện với anh em nhân viên.

  Trong cuộc sống, kết quả công việc mới là thước đo quan trọng trong công việc, và phải thể hiện bằng doanh số nếu làm kinh doanh và bằng mức độ hoàn thàng công việc được giao khi làm những việc khác

  Tôi tin rằng, khi anh tín nhiệm nhân viên của anh thì trong sâu thẫm tâm hồn họ sẽ cố gắng đầu tư thời gian công sức hoàn thành tốt công việc được giao vì nếu không họ cảm thây có lỗi với sếp của mình.

  Anh càng tin tưởng thì kết quả anh đạt được càng cao, hữu hình lẫn vô hình.

  Chúc anh luôn hạnh phúc, thành công và được nhiều người ngưỡng mộ
  Chúc cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi cũng luôn được ngưỡng mộ như người chủ của nó.

  Nguyễn Trường Quang, người bạn chân thành.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào anh Nguyễn Trường Quang!

   Rất vui khi anh đọc và chia sẻ về bài viết của Hùng Dàn Giáo.

   Thật sự trong một tổ chức, một công ty rất cần sự động viên, tin tưởng và chia sẻ với các em để tổ chức, công ty mình hoạt động hiệu quả hơn.

   Những câu nói tuy đơn giản mà chân thành đó là sức mạnh khai phá những tiềm năng còn ẩn bên trong mỗi con người các em.

   Chúc anh và công ty Nhang Sạch Thiên Hương ngày càng bay cao và bay xa hơn nữa trên thị trường Việt Nam nhé!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 2. Chào anh Hùng,
  Bài viết của anh rất hay. Đặc biệt niềm tin anh đặt vào nhân viên mình, điều đó tạo nên đoàn kết, làm việc hiệu quả hơn.
  Cám ơn anh đã chia sẻ bài viết này.
  Chúc anh sức khỏe và thành công !
  Miss Ngân
  http://lethingocngan.com

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa