Images

THAM DỰ NAC 2013 TẠI SINGAPORE- SỰ THAY ĐỔI LỚN TRONG TÔI.

Mong ước sự phát triển phồn thịnh cho công ty Vĩnh Lợi đã gieo vào tiềm thức và thôi thúc tôi tìm kiếm những khóa học từ những con người đã thành công vượt bậc trên thế giới. Đến với NAC 21013 tại Singapore đã mang lại trong tư duy của tôi một làn gió mới, làn gió đó sẽ thổi tung mọi trở ngại trên con đường phát triển của Vĩnh Lợi.

Đoàn Doanh Nhân Betraining của chúng tôi gồm 37 người tham dự khóa học lần này, thật tuyệt vời làm sao khi bên tôi luôn có những con người sống chân thành, gần gũi và đặc biệt là luôn chia sẻ cho nhau những kinh nghiệp trong cuộc sống và kinh doanh.

Hùng Dàn Giáo
Đoàn Doanh Nhân BeTraining số 2 đi Singapore.


Đến Singapore điều đầu tiên làm tôi khâm phục đó là văn hóa xếp hàng của họ cho dù bất kỳ nơi đâu, đông hay ít người họ đều xếp hàng ngay ngắn, ai đến trước xếp trước, ai đến sau xếp sau. Sắp xếp hành lý vào khách sạn, chúng tôi lang thang tìm hiểu ẩm thực nơi đây. Chúng tôi thưởng thức món soup cua nơi đây thật hảo hạng. Những con cua to bằng chiếc dĩa lớn, cái càng của nó to bằng bắp tay của người lớn trông thật ấn tượng. Điều đặc biệt là những con cua này hoàn toàn đánh bắt từ tự nhiên. Nếu bạn đến Singapore bạn đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức món này nhé, (địa chỉ nhà hàng: 412/414/416 Geylang Singapore 389392, Tel: 6-8423415).


Hùng Dàn Giáo
Ngày đầu tiên cho buổi học tại NAC 2013, tôi hồi hộp chờ đợi đón nhận những kiến thức bậc thầy của những triệu phú, tỷ phú trên thế giới. Những chiến lược bán hàng theo nhóm người để đạt hiệu suất cao nhất, cách thức phát triển doanh nghiệp online, tư duy về chiến lược kinh doanh: " The Power of Positive Thinking" , " I don't need money- I need a better STRATEGY", " Don't Sell- Develop A Core Story" của diễn giả Peter Sage...Tất cả đã làm thay đổi suy nghĩ, quan niệm của tôi về kinh doanh, thật tuyệt vời làm sao khi tôi có cơ hội tiếp cận được những kiến thức này.

Trở về sau một ngày học tập tích cực, chúng tôi cho phép mình tham quan những địa điểm nổi tiếng của Singapore. Tòa nhà có con thuyền nằm trên không- Sands Sky Park là một công trình nổi tiếng và hầu hết khách du lịch đến đây đều muốn một lần leo lên và ngắm khung cảnh bao la trên đỉnh con thuyền.
Hùng Dàn Giáo


Trở lại công việc học tập của ngày thứ hai và thứ ba, chúng tôi tiếp cận được khá nhiều kiến thức thực tế cao về các lĩnh vực liên quan đến kinh Doanh Nhân: Kỹ năng viết và phát hành sách của mỗi người-Gerry Robert , Kỹ năng The voice trong giao tiếp, thuyết trình trước đám đông- Andy Harrington... và hàng chục diễn giả nối tiếng trên thế giới: Les Brown, Keith Cunningham nhân vật cha giàu trong cuốn sách nổi tiếng " Dạy Con Làm Giàu"

Trong chương trình NAC 2013 đặc biết có sự tham gia của Sir Richard Branson- Tỷ phú người Anh, Chủ tịch tập đoàn Virgin nổi tiếng trên thế giới. Ông đến đây để chia sẻ với mọi người về cuộc sống, đam mê, quá trình lập nghiệp của bản thân ông... tất cả đều làm hàng nghìn con người trong khán phòng im như tờ để lắng nghe từng chữ, từng câu chia sẻ của ông.

Mặc dù khả năng về ngôn ngữ tiếng Anh nghe không hết 100% nội dung, nhưng những gì nghe được và thấy các diễn giả chia sẻ tôi như "lớn lên" một vài năm trải nghiệm cuộc sống. Tôi trưởng thành hơn về mặt nhận thức mọi góc cạnh và vấn đề trong cuộc sống và kinh doanh, tôi thấy yêu thương những con người chung quanh mình hơn, yêu cuộc sống nhiều hơn và bây giờ trong tôi luôn lạc quan để giải quyết vấn đề dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hùng Dàn Giáo

Tôi sẽ trở lại Singapore vào cuối tháng 06/2013 để tiếp thu hết những "công phu trang cuối" của ngài Peter Sage- Một con người thật đặc biệt đối với cuộc đời tôi.

Khép lại khóa học thu hoạch lượng kiến thức tiên tiến nhất trên thế giới, tôi đang hướng về phía trước với một con người mới, con người của thời đại kinh tế tri thức. 

Để xem thêm hình ảnh chuyến đi tham dự NAC 2013 tại Singapore, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY

Phục Vụ Cho Sự Thành Công Của Bạn !

Hùng Dàn Giáo

6 nhận xét :

 1. Anh Hùng ngày càng năng lượng. Sẽ phấn đấu để luôn đạt năng lượng như anh mới được

  Hoàng Trung Quân - www.HoangTrungQuan.info

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn Hoàng Trung Quân!

   Trong cuộc sống chúng ta rất cần những giây phút trải nghiệm du lịch, nghỉ ngợi để cho những Be Big Boss chúng ta đủ tỉnh táo, sự nhạy bén cần thiết cho công việc kinh doanh đầy thử thách của mình.

   Hùng nghĩ Quân cũng sẽ đạt được mức năng lượng cao trong hành động để đưa quà tặng Cây Pha Lê Cát Tường đến với mọi người trên mọi miền đất nước.

   Chúc Quân luôn đạt được những gì mình mong muốn nhé!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 2. Chào anh Hùng,

  Biết kết hợp học tập và kinh doanh như anh thật là thích. Vừa được đi chơi ở nước ngoài lại còn tiếp thu được nhiều kiến thức nữa chứ. Mình đang phấn đấu để đạt được như anh.

  Chúc anh thành công.

  Hoàng Xây Nhà
  Giám đốc
  Xây Dựng Hồng Hoàng http://xaydunghonghoang.wordpress.com/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào anh Hoàng Xây Nhà!

   Thật sự để nhận biết tầm quan trọng của việc nghỉ ngơi và du lịch mình đã trải qua một thời gian trải nghiệm cảm giác cứ quanh năm suốt tháng vùi đầu vào công việc!

   Khi trải nghiệm du lịch con người chúng ta được tăng năng lượng, cảm giác thỏa mái hơn... vì vậy khi trở lại công việc sau mỗi chuyến du lịch mình làm việc rất hiệu quả và giải quyết rất nhiều vấn đề mà trước đó chưa giải quyết được.

   Hùng nghĩ anh Hoàng Xây Nhà thử trải nghiệm những chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc gia đình để khi trở về lại với công việc anh sẽ thấy sự khác biệt!

   Chúc anh đạt được nhiều mong muốn trong công việc!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 3. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa