Images

TÔI TỰ HÀO VỀ CÁC BẠN.

Hùng Dàn Giáo

Ngay ngày hôm nay và bây giờ Tôi luôn tự hào về các bạn, những người anh em, những người bạn và cũng chính là nhân viên của Tôi. Các bạn thật giỏi giang khi hoàn thành khối lượng công việc marketing, công việc kinh doanh như "đống núi" mà bất kỳ công ty nào cũng "ngộp thở".

Dù còn nhiều công việc khác phải hoàn thành trong thời gian đến để đưa "con thuyền" mà chúng ta đang đi đến bến đỗ thành công và phát triển vượt bậc, trong Tôi lúc nào cũng tin tưởng và tự hào về các bạn, những cộng sự, những người anh em của Tôi. Mặc dù đa số các bạn đến với Vĩnh Lợi khi mới vừa ra trường, kinh nghiệm là con số không tròn trĩnh, nhưng đến bây giờ các bạn đều là chuyên gia trong công việc của mình.

Không tự hào làm sao được khi các bạn trưởng thành nhanh và mỗi bạn đang là một "chiến binh" trong power team của Vĩnh Lợi. Tôi thật vui và hạnh phúc khi làm việc chung với các bạn, Tôi sẽ cố gắng để các bạn nhận ra điểm mạnh của bản thân, thúc đẩy nghị lực, khích lệ làm được nhiều hơn những gì các bạn nghĩ.

Tôi luôn quan niệm "No limit"- không giới hạn nào cho bản thân, vì tôi hiểu khả năng tiềm ẩn trong mỗi con người của chúng ta rất lớn. Tôi sẽ giúp các bạn khai phá chính con người của mình- No limit!

Các bạn ơi, tôi muốn nói lại một lần nữa: Tôi Tự Hào Về Các Bạn! Tôi luôn theo dõi từng bước trưởng thành của các bạn !

Để tìm hiểu thêm về hoạt động của chúng tôi, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY.

Phục Vụ Cho Sự Thành Công Của Bạn !
Hùng Dàn Giáo

1 nhận xét :