Images

SẢN XUẤT KINH DOANH DÀN GIÁO - NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI

Tôi sinh ra và lớn lên ở một miền quê gian khó, đầy nắng, gió và cát. Cái nắng chang chang thêu đốt, cái gió đầy cát cứ thổi hết mùa này sang mùa khác chính là kí ức của tuổi thơ tôi. Từng ngày, từng ngày tôi lớn lên, vẫn học hành, chơi đùa cùng chúng bạn cùng trang lứa. Ngày ấy, tôi chẳng biết đam mê là gì? Đam mê của mình là gì tôi cũng không biết rõ. Chỉ thấy ngày ấy, ngành xây dựng là một ngành học mà theo người lớn lúc bấy giờ là rất "ăn nên làm ra" sau khi tốt nghiệp. Thế là, tôi đi theo con đường ấy mà chẳng hề biết đó có phải là đam mê.


Ra trường với tấm bằng Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo Máy đơn thuần giải quyết những vấn đề kỹ thuật, đi làm công ăn lương một thời gian ở một thành phố lớn. Hằng ngày, đi làm tôi bắt gặp những tòa nhà đang xây, từng ngày từng ngày nó lại cao lên, cao lên và tôi cũng như cao lên, lớn lên từng ngày. 

Nhìn những thiết bị nhỏ bé nhưng lại có thể làm nên một tòa nhà đồ sộ như thế, tôi như phát hiện ra được niềm yêu thích của chính mình. Như một quyết định táo bạo, tôi thành lập Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi để kinh doanh thép ống, thép hộp phục vụ ngành xây dựng. Với một anh Kỹ Sư Cơ Khí đi kinh doanh thép là một vấn đề hơi khập khiển, nhưng một khi làm tôi sẽ quyết tâm làm đến cùng, đi đến tận cùng của đam mê.


Công việc ban đầu ai cũng có khó khăn và tôi cũng thế, nếu không có đam mê cho mục tiêu làm giàu có lẽ tôi đã đầu hàng những khó khăn, trở ngại ngay từ lúc ban đầu. Không có chất liệu nào đủ hay công thức nào cho sự thành công, tôi tin chỉ có đam mê đến mãnh liệt công việc của mình bạn mới đủ năng lượng bước tiếp đến con đường thành công trong thị trường đầy biến động này. 

Hằng ngày, nhìn những khung dàn giáo được sản xuất, giao đến tận tay khách hàng, vươn cao xây nên những công trình cho tương lai. Tôi hạnh phúc với những gì mình đang làm, đang trải qua, được cung cấp những giá trị tốt nhất đến khách hàng.

Thị trường sản xuất kinh doanh dàn giáo ngày càng sôi động, đối thủ cạnh tranh cũng ngày càng mạnh mẽ; tôi biết rằng nếu mình không học hỏi để tiến lên thì sẽ rất nhanh sẽ tụt lại rất xa, rất nhanh. Với mong muốn đem lại những sản phẩm tốt nhất, an toàn nhất, tôi đã chăm chút từng công đoạn sản xuất để cho ra sản phẩm an toàn cho công trình và đồng thời đáp ứng giảm chi phí tối đa cho các công ty xây dựng.

Bên cạnh đó, tôi luôn quan niệm rằng " không gì khác mà nhân viên chính là tài sản quý giá nhất của công ty"; Tôi biết rằng những thành công ngày hôm nay của Vĩnh Lợi là thành quả chung tay góp sức của tất cả mọi người. Tôi luôn yêu quý và tin tưởng vào tất cả các bạn. Đó là sợi giây kết nối tinh thần làm việc của từng nhân viên một lại với nhau tạo thành một hệ thống làm việc đồng bộ và tạo ra giá trị và chia sẻ giá trị ấy.


Ngay giây phút này, ngày hôm nay, thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi trong vòng ba năm và bước đầu đã có những thành công nhất định. Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang là tên tuổi được nhiều đơn vị xây dựng trên cả nước biết đến nhiều nhất trên thị trường. Sản phẩm giàn giáo, cây chống, kích tăng, cốp pha cột, cốp pha panel ... của chúng tôi có mặt hầu hết trên các công trường xây dựng không chỉ trong nước mà từng bước đã vươn ra ngoài biên giới.


Tôi bây giờ - Hùng Dàn Giáo - chính là Tôi của đam mê.

Đam mê Dàn Giáo - Niềm đam mê của thành công.

Để tìm hiểu thêm về hoạt động của chúng tôi, mời bạn BẤM VÀO ĐÂY. 

Phục Vụ Cho Sự Thành Công Của Bạn ! 

Hùng Dàn Giáo

10 nhận xét :

 1. Hi anh Hùng,
  Đọc bài "SẢN XUẤT KINH DOANH DÀN GIÁO - NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI" em thấy hay quá.

  "Ra trường với tấm bằng Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo Máy đơn thuần giải quyết những vấn đề kỹ thuật, đi làm công ăn lương một thời gian ở một thành phố lớn. Hằng ngày, đi làm tôi bắt gặp những tòa nhà đang xây, từng ngày từng ngày nó lại cao lên, cao lên và tôi cũng như cao lên, lớn lên từng ngày." Em thích đoạn này. Vì nó gợi cho em nhiều ý tưởng.

  "Với một anh Kỹ Sư Cơ Khí đi kinh doanh thép là một vấn đề hơi khập khiển, nhưng một khi làm tôi sẽ quyết tâm làm đến cùng, đi đến tận cùng của đam mê." Đoạn này thì làm cho em có thêm nhiều năng lượng.

  Xin cảm ơn chia sẻ của anh.
  Em đang cố gắng từng ngày để lớn hơn, cao hơn và thành công hơn.
  Xin chúc anh luôn vui khỏe, hạnh phúc anh nhé.
  Em Trần Thế Quyền - Thần Tài Nhỏ

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi Quyền!
   Cảm ơn em đã chia sẻ suy nghĩ của em về bài viết "SẢN XUẤT KINH DOANH DÀN GIÁO - NIỀM ĐAM MÊ CỦA TÔI".

   Trong cuộc sống bất kỳ ai cũng cần có đam mê công việc mình đang theo đuổi để đủ mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách gặp phải và tiến đến bước đường thành công.

   Chúc Quyền luôn đam mê để một ngày không xa sẽ trở thành một Be Big Boss Quyền nhé!

   Chúc em cuối tuần nhiều niềm vui bên gia đình và người thân!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 2. Chào anh Hùng,

  Bài chia sẻ của như tiếp thêm sức mạnh cho những người vừa bỏ công việc kế toán trưởng của công ty nhà nước ra kinh doanh riêng như em và đọc tới đoạn này giúp em khẳng định con đường mình đã chọn.

  Công việc ban đầu ai cũng có khó khăn và tôi cũng thế, nếu không có đam mê cho mục tiêu làm giàu có lẽ tôi đã đầu hàng những khó khăn, trở ngại ngay từ lúc ban đầu. Không có chất liệu nào đủ hay công thức nào cho sự thành công, tôi tin chỉ có đam mê đến mãnh liệt công việc của mình bạn mới đủ năng lượng bước tiếp đến con đường thành công trong thị trường đầy biến động này.

  Chào anh, chúc anh sức khoẻ,

  Bùi Thế Hiển - Giám đốc Chợ Mỹ
  http://ChoMy.com.vn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi Bùi Thế Hiển!

   Cảm ơn bạn đã chia sẻ những suy nghĩ về kinh doanh, trong cuộc sống luôn ưu đãi những người có tinh thần cầu tiến như bạn. Chúc cho MuaHangMyOnline sẽ lan tỏa sâu và rộng trong thị thường Việt Nam trong thời gian tới.

   Có thể một người thành công không có đam mê, nhưng tôi tin đó chỉ là tình cờ. Không có một hành động đúng, chỉ có những hành động sai nhiều lần mới đúc kết thành hành động đúng, cũng giống như câu " trên trái đất này làm gì có con đường nào, chỉ có chúng ta đi nhiều mới tạo thành lối mòn và đường đi đó thôi"

   Vậy chỉ có đam mê mới đủ năng lượng bước tiếp trên con đường kinh doanh đầy thử thách mà chúng ta đã chọn Hiển nhỉ?

   Chúc Hiển cuối tuần vui vẻ bên gia đình nhỏ của mình!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 3. Chào anh Hùng,
  Đọc bài viết của anh em càng thấm thía câu nói "Không có mô hình kinh doanh thành công chỉ có những doanh nhân thành công"
  Chúc anh sẽ còn tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp và cuộc sống

  Trả lờiXóa
 4. Chào anh Hùng !

  Bài viết của bạn thật hay và ý nghĩa. Thật sự để làm bất kỳ việc gì thành công cũng cần có niềm đam mê và nỗ lực của bản thân.

  Sau khi đọc xong bài viết của anh, tôi thấy mình có niềm tin để vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống này.

  Chúc anh thành công trong công việc và cuộc sống.

  Nguyễn Công Quang
  Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn
  Web: http://cayxanhgianguyen.com/

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Chào anh Hùng!
  Đọc bài viết mà anh chia sẻ em thấy bài viết của anh hay và ý nghĩa quá.
  Chúc anh luôn thành công và gặp thật nhiều may mắn trong cuộc sống, công việc.


  Lê Hà VINA
  Chuyên cung cấp cỏ nhân tạo các loại
  www.conhantaoleha.com

  Trả lờiXóa
 7. Chào anh Hùng,
  Bài viết của anh rất hay. Bản lĩnh cùng với đam mê đã giúp anh chinh phục thành công của mình.
  Chúc anh sức khỏe và thành công hơn nữa !
  Miss Ngân
  http://lethingocngan.com

  Trả lờiXóa
 8. Nhận xét này đã bị quản trị viên blog xóa.

  Trả lờiXóa