Images

Cảm Nhận

Hùng Dàn GIáo

Cuộc sống thật diệu kỳ khi chúng ta biết cho đi và biết nhận lại, những giá trị khi ta cho đi như một qui luật  tự nhiên của bảo tồn năng lượng, bằng cách này hay cách khác những giá trị đó sẽ được quy đổi thành những giá trị định lượng khác và quay trở về với chúng ta.

Những người bạn, khách hàng của Hùng Dàn Giáo cũng không nằm ngoài qui luật này. Đã có những dòng cảm nhận về Hùng dàn Giáo qua quá trình giao tiếp , kinh doanh và ứng xử với nhau. Trong những dòng cảm nhận này không phải hoàn toàn những lời tốt đẹp về nhau mà có cả những góp ý, chia sẻ chân thành để Hùng Dàn Giáo tiến bộ hơn, hoàn thiện hơn trong cuộc sống.

Cảm ơn các bạn, khách hàng của Hùng Dàn Giáo, mình sẽ cập nhật nhiều hơn nữa những dòng cảm nhận chân thành này liên tục để nhắc nhở bản thân sống tốt hơn, phát huy những giá trị Hùng Dàn Giáo đang có và đồng thời hạn chế tối đa những khiếm khuyết của bản thân thông qua những chia sẻ chân thành của các bạn.


ANH NGUYỄN THÁI DUY - NGƯỜI SÁNG LẬP TRƯỜNG LÀM CHỦ BE TRAINING


Nguyễn Thái Duy

Một người bạn cũng là đối tác của tôi trong những năm qua đó là Anh Nguyễn Văn Hùng - biệt danh là Hùng Giàn Giáo - CTHDQT và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện này là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Sản phẩm của anh hiện được rất nhiều công ty xây dựng khắp mọi miền đất nước sử dụng.

Kể cả xuất khẩu ra nước ngoài, tôi biết được hiện tại có các nhà thầu nước ngoài Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia, Myamar, Cu Ba và Pháp quan tâm đàm phán và trong số này có những công ty đang sử dụng sản phẩm dàn giáo của anh cho các công trình tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài.


Tuy nhiên điều tôi quý mến và cảm phục anh đó là tinh thần luôn học hỏi, khao khát thành công và tinh thần trách nhiệm với khách hàng, với đối tác trong kinh doanh, cùng trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Anh liên tục cập nhật kiến thức nhất là tri thức thời đại. Anh cùng mình đi học ở nước ngoài cũng như liên tục dành thời gian để tham gia các khóa học nâng cao trong nước.

Ngoài việc kinh doah chính trong ngành thiết bị xây dựng anh còn có mãng kinh doanh thứ hai đó là giày nâng chiều cao cho người người không được cao. Và mình tin là trong thời gian tới anh còn hình thành những lĩnh vực kinh doanh khác nữa bởi anh luôn có tầm nhìn trở thành người doanh nhân thành công và luôn tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng xã hội.

Tìm hiểu về Nguyễn Thái Duy mời BẠN vào trang web: www.NguyenThaiDuy.comBẠN LÊ KIM LOAN - GIÁM ĐỐC TRUNG TÂM YOGA CƯỜI


Lê Kim Loan

Mặc dù xuất thân từ dân kỹ thuật Bách Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy, nhưng với bản tính đam mê kinh doanh và tinh thần học hỏi, Hùng Dàn Giáo đã nỗ lực phát triển bản thân lên tầm cao mới của nền kinh tế thời đại tri thức. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang thành công trên thị trường thiết bị xây dựng của Việt Nam.

Ngoài ra anh đang phát triển hệ thống phân phối và kinh doanh giày nâng chiều cao để nâng tầm cao trung bình của người Việt chúng ta lên từ 7cm-9cm.

Trong kinh doanh anh luôn quan niệm kinh doanh thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại mối quan hệ win-win với bạn bè, đối tác, phải làm cho những người sống chung quanh có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phải mang lại giá trị cho cộng đồng anh phục vụ. Và đặc biệt bản thân phải luôn đạt ở tình trạng cân bằng về mọi mặt của cuộc sống hiện đại. 

Kinh doanh đối với anh là một niềm vui, nên mọi việc trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và thỏa mái về mọi phương diện. Các đối tác trở nên những người bạn thân tình hơn là những cuộc trao đổi kinh doanh và nhân viên trong hệ thống Công ty trở thành những anh em trong cùng một mái nhà chung hơn là quan hệ cấp trên dưới.

Trải nghiệm và thấm nhuần triết lý Đạo Phật, anh đã và đang từng bước đưa triết lý Đạo Phật vào tâm thức kinh doanh của mình. Bằng cách đó, mối quan hệ công việc và bạn bè ngày càng mở rộng vòng tay để kết nối con người với con người ngày càng gần nhau hơn, đối xử với nhau tử tế hơn và yêu thương nhau hơn. 

Chúc anh luôn thành công!  

Tìm hiểu về Lê Kim Loan mời BẠN vào trang web: www.LeKimLoan.com
 


ANH QUANG NHANG SẠCH - GIÁM ĐỐC NHANG SẠCH

Quang Nhang Sạch

Tôi và anh Hùng chỉ mới gặp và quen nhau trong lớp học làm chủ tại Betraining cách đây vài năm. Sau khóa học và những chuyến đi học nâng cao tại Singapore và những buổi offline, giao lưu, play… chúng tôi trở thành những người bạn thân.

Tôi ấn tượng ở anh là một ông chủ rất yêu thương nhân viên, luôn chỉ bảo, giúp đỡ, đào tạo nhân viên tận tâm để nhân viên giỏi hơn và làm việc tốt hơn. Anh cũng đã từng chia sẻ trên web cá nhân www.hungdangiao.com rằng “điều đầu tiên tôi luôn nói với nhân viên khi giao việc là “tôi tín nhiệm bạn””. Vì vậy, nhân viên của anh rất yêu quý anh và công ty, họ luôn làm việc hết mình cho công ty.

Có dịp tôi được gặp các đối tác và các khách hàng của anh, tôi còn ấn tượng hơn rất nhiều. Họ đối xử với anh như những người bạn thân thiết, chân thành, cùng chia sẻ với nhau để cùng phát triển và thành công. Và đó là lý do Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn được các công ty xây dựng lớn trong và ngoài nước tín nhiệm chọn làm nhà cung cấp chính cho các công trình xây dựng.

Tôi luôn giới thiệu với bạn bè của tôi về Dàn Giáo Vĩnh Lợi khi họ có nhu cầu liên quan đến dàn giáo và các thiết bị xây dựng. Vì tôi biết rằng, một khi đã trở thành khách hàng của anh Hùng thì luôn được chăm sóc và phục vụ chu đáo trên cả tuyệt vời. Trong kinh doanh, đây là điều kiện tiên quyết giúp chúng ta thành công.

Chúc A. Hùng ngày càng thành công hơn nữa!

Tìm hiểu về Quang Nhang Sạch mời BẠN vào trang web: www.QuangNhangSach.comANH NGUYỄN QUỐC THOẠI - GIÁM ĐỐC CÔNG TY BẢO HỘ LAO ĐỘNG VÀ XE TẢI HINO

Nguyễn Quốc Thoại

Cách đây 4 năm , thông qua một người bạn tối biết anh khi cùng nhau thiết lập hệ thống kinh doanh trên Website thế hệ 1.0, anh kinh doanh Dàn Giáo Xây dựng còn tôi Bảo hộ lao động và Bán xe Hino. Biết nhau là biết tiếng của nhau chứ chúng tôi chỉ biết mặt nhau khi có điều kiện học và trải nghiệm cùng nhau tại trường Học Làm Chủ Betraining (cũng do anh Nguyễn Thái Duy sáng lập như nói ở trên).

Trái đất tròn hay Việt Nam không đủ rộng mà tôi có thể gặp anh dễ dàng như thế?

Anh là người dám cho đi những trải nghiệm của mình, anh là người dám thay đổi và luôn áp dụng những cái mới vào công việc, cho dù bạn có thể “học lóm” được cách anh làm nhưng bạn sẽ không bao giờ đuổi kịp anh trong những cách sáng tạo gia tăng giá trị cho khách hàng, đối tác và thương hiệu của mình.
Bề ngoài anh có dáng vẽ thư sinh nhưng thật ra xuất thân từ ngành cơ khí, nhìn anh có vẽ là một người được nuôi nấng trong môi trường giàu có nhưng ít ai biết anh là người con của xứ Quảng, một thời sinh viên đầy khó khăn như đất Miền Trung chịu nhiều thiệt thòi.

Anh tên NGUYỄN VĂN HÙNG, anh chuyên kinh doanh Dàn Giáo nên mọi người đặt chết danh anh là HÙNG GIÀN GIÁO, mà anh cũng thích được gọi như vậy lắm! bởi vì anh yêu Dàn Giáo, anh yêu kinh doanh.

Hiện tại anh là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty CP Thép Vĩnh Lợi.


Sản phẩm Dàn giáo của anh có mặt toàn quốc, không những sản xuất mà anh còn cho thuê dàn giáo, cây chống, cốt pha, kích tăng, cầu thang dàn giáo và ống thép công trình.

Thương hiệu Thép Vĩnh Lợi của anh đã thâm nhập được thị trường nước ngoài như: Campuchia, Myanmar, Hàn Quốc …. Khách hàng biết anh nhiều bởi một điều đơn giản là anh luôn nhìn thấy phân khúc khách hàng của mình ở đâu và anh luôn cho mình một cơ hội học hỏi từ khách hàng và người khác.

Ngoài ra anh còn tham gia kinh doanh Giày nâng chiều cao, “nâng tầm cao cho người Việt”, bởi anh chứ không ai hết đã biết cách đưa sản phẩm này ra thị trường một cách hiệu quả nhất.

Để tìm hiểu về Nguyễn Quốc Thoại mời BẠN vào trang địa chỉ: http://NguyenQuocThoai.com

 

BẠN PHẠM ĐĂNG HOÀNG - GIÁM ĐỐC XÂY DỰNG HỒNG HOÀNG

Hoàng Xây Nhà

Tôi muốn giới thiệu với các bạn một người bạn cũng là đối tác của tôi trong những năm qua đó là Anh Nguyễn Văn Hùng – mà mọi người hay gọi Hùng Giàn Giáo - CTHDQT và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện này là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. Sản phẩm của anh hiện được rất nhiều công ty xây dựng khắp mọi miền đất nước sử dụng.

Tôi còn nhớ có một lần một người bạn của tôi mua dàn giáo của anh về làm công trình thì ngay trong những ngày thi công có một trận bảo lốc thổi qua và một số dàn giáo bị gảy ngang mối hàn. Ông bạn tôi rất nóng giận và gọi điện thoại quát cho anh Hùng một trận. Trái với phản ứng của ông bạn tôi anh Hùng trả lời nhả nhặn, nhận lấy trách nhiệm và xuống ngay hiện trường để giải quyết công việc. Cuối cùng thì công việc đã được giải quyết và sự cố xãy ra là ngoài ý muốn không liên quan đến kỹ thuật hàn.

Qua đó chúng tôi đã trở thành bạn thân và Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn là một đối tác vững bền của công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng Trang trí nội thất Hồng Hoàng. Điều tôi quý ở anh là anh đã luôn đứng ra nhận trách nhiệm nếu như những sản phẩm của mình sản xuất có lỗi, điều này rất cần trong ngành xây dựng của chúng tôi.

Để tìm hiểu về Nguyễn Quốc Thoại mời BẠN vào trang địa chỉ: http://HoangXayNha.com
ANH PHAN ĐĂNG AN - GIÁM ĐỐC CÔNG TY LỘC LÂM FURNITURE

Phan Đăng An

Bạn có biết một ngừời không phải ngôi sao ca nhạc, không phải diễn viên điện ảnh nhưng lại có hơn một trăm ngàn fan hâm mộ ?

Bạn có biết một nguời đang kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng nhưng lại nổi tiếng trong việc marketing bằng Internet.

Bạn có biết một nguời lúc nào cũng thấy xuất hiện ở những nơi làm từ thiện, ở các cuộc hội thảo doanh nhân, ở những show gặp gỡ bạn bè và luôn thấy anh đi nghỉ ngơi ở Phú Quốc, Nha Trang và cả ở nuớc ngoài nhưng doanh nghiệp của anh vẫn hoạt động tốt mà không cần anh ?

Nguời đó chính là anh Nguyễn Văn Hùng- Giám đốc công ty Dàn Giáo Vĩnh Lợi.


Sản phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi của anh đuợc các doanh nghiệp xây dựng khắc cả nuớc tin dùng. Các bán hàng của anh cũng vô cùng độc đác : Sales Online.

Đã có dịp cùng anh Hùng đàm đạo tại công ty của anh, tôi thấy anh đã xây dựng đuợc đội ngũ nhân viên rất tuyệt vời. Ai cũng hăng say công việc một cách có hệ thống, trôi chảy và khoa học.


Để tìm hiểu về Phạm Đăng An mời BẠN vào trang địa chỉ: http://PhanDangAn.com


NGUYỄN TRUNG NGUYÊN - GĐ. CÔNG TY TUNG CÁNH VIỆT

Nguyễn Trung Nguyên

Với biệt danh Hùng Dàn Giáo – nghe có vẽ thô ráp, cứng cỏi như chính cái sản phẩm Dàn Giáo Vĩnh Lợi mà anh đang kinh doanh. Nhưng bạn sẽ bất ngờ giống như chính tôi cũng đã từng rất bất ngờ khi lần đầu tiếp xúc với anh, một vẽ thanh tú, hơi thư sinh nhưng toát lên một sự tự tin mạnh mẽ của một doanh nhân thành đạt và nhiều kinh nghiệm.

Nhưng điều mà tôi quý mến và cảm phục anh không phải bởi những thành công đó mà chính là tinh thần luôn học hỏi, khao khát thành công và tinh thần trách nhiệm với khách hàng, với đối tác trong kinh doanh, cùng trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội.

Thời gian dài tương tác với anh Hùng thông qua các dự án cải tiến của Cty Thép Vĩnh Lợi cũng như trong các khóa học, các chương trình hợp tác đầu tư và cả trong các chương trình thiện nguyện mới hiểu rõ hơn về con người anh. Một người luôn luôn đặt trách nhiệm với xã hội, với khách hàng lên hàng đầu thông qua cái cách mà anh chăm sóc và đối xử với nhân viên mà tôi được chứng kiến khi thực hiện dự án cải tiến ở Cty anh.

Và còn một điều tôi rất tâm đắc khi kết giao với anh Hùng nữa, đó là tính luôn luôn đổi mới. Anh không tự mãn với thành công của mình. Mỗi lần gặp lại là mỗi lần anh làm tôi đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Và tôi tin bạn cũng vậy khi bạn tương tác với anh. Thế nên, tôi rất vui và vinh hạnh được giới thiệu bạn với anh Hùng với tư cách là một người bạn, một đối tác và một khách hàng uy tín luôn biết cách giúp bạn thành công hơn.

Để tìm hiểu về Nguyễn Trung Nguyên mời BẠN vào trang địa chỉ:http://www.NguyenTrungNguyen.com


PHẠM TUẤN KHANG - GĐ CÔNG TY THỜI TRANG CÔNG SỞ NỮ M&K

Phạm Tuấn Khanh

Một người bạn cũng là anh của tôi trong những năm qua đó là Anh Nguyễn Văn Hùng mà mọi người thường gọi anh với cái tên thân thuộc là Hùng Giàn Giáo hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu sản phẩm nổi tiếng hiện này là Dàn Giáo Vĩnh Lợi. và một điều tuyệt vời khác là giàn giáo của anh hiện được rất nhiều công ty xây dựng khắp mọi miền đất nước sử dụng.

Kể cả xuất khẩu ra nước ngoài, tôi biết được hiện tại có các nhà thầu nước ngoài Hàn Quốc, Đài Loan, Campuchia, Myamar và Pháp quan tâm đàm phán và tất nhiên trong số này có rất nhiều công ty đang sử dụng giàn dáo của anh cho các công trinh trong nước và cả nước ngoài.


Tuy nhiên điều tôi quý mến và cảm phục anh đó là tinh thần luôn học hỏi, khao khát thành công và tinh thần trách nhiệm với khách hàng, với đối tác trong kinh doanh, cùng trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội. Anh liên tục cập nhật kiến thức nhất là tri thức thời đại.

Ngoài việc kinh doah chính trong ngành thiết bị xây dựng anh còn có mãng kinh doanh thứ hai đó là giày nâng chiều cao dành cho các bạn có chiều cao khiếm tốn hoặc những bạn đã cao nhưng muốn mình cao hơn nữa. Và mình tin là trong thời gian tới anh còn hình thành những lĩnh vực kinh doanh khác nữa bởi anh luôn có tầm nhìn trở thành người doanh nhân thành công và luôn tìm giải pháp tốt nhất cho khách hàng cùng xã hội.

Để tìm hiểu về Phạm Tuấn Khang mời BẠN vào trang địa chỉ: http://www.PhamTuanKhang.com


ĐINH CÔNG TRUYỀN - DỊCH VỤ SƠN NHÀ VĂN PHÒNG

Đinh Công Truyền

Trong anh tôi luôn thấy được tinh thần cởi mở luôn giúp đỡ mọi người. Mặc dù anh đang có những thành công nhất định về kinh doanh dàn giáo và các thiết bị xây dựng, nhưng anh vẫn luôn học hỏi và khao khát sự thành công hơn nữa.

Ngoài kinh doanh về lĩnh vực thiết bị xây dựng, anh còn đang kinh doanh về dầy nâng chiều cao với mong muốn giúp cải thiện một phần nào đó chiều cao cho người Việt Nam chúng ta vốn xưa nay luôn khiêm tốn về chiều cao.

Điều tôi luôn cảm phục và quy mến anh là tuy công việc kinh doanh luôn bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian để học tập, giao lưu giúp đỡ mọi người( Thường xuyên tổ chức đi làm các chương trình từ thiện). Với những gì tôi biết về anh, tôi luôn muốn chia sẻ đến bạn về anh, một đối tác uy tín một người anh tận tình và đầy nhiệt huyết.

Chúc anh tiến xa hơn nữa trên con đường của mình.

Để biết thêm về Đinh Công Truyền mời BẠN vào địa địa chỉ: http://www.DinhCongTruyen.com


ĐÀO TRỌNG TRUNG - CÔNG TY SIÊU SẠCH


Đào Trọng Trung

Từ khi tôi vào trường học làm chủ của Be Training, tôi được biết và quen anh Hùng với một biệt danh của anh rất là ân tượng Hùng Dàn Giáo, tên đầy đủ là Nguyễn Văn Hùng hiện đang là CTHDQT và Tổng Giám Đốc Cty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi. qua nhưng lần giao lưu, những câu chuyện anh chia sẻ trên facebook, chúng tôi cùng tương tác và hiểu về nhau nhiều hơn.

Tôi rất thích ở anh là một người rất hoà đồng và thẳng thắn, luôn khát khao học hỏi, quyết đoán trong công việc, luôn giúp đỡ và chia sẻ những kinh nghiệm trong quá trình kinh doanh, không phân biết tớ chủ.
khi vào trang web của anh tôi mới cảm nhận hết những thiết bị mà anh đang cung cấp cho nghành xây dựng hiện nay, một thiết bị hoàn hảo luôn đi cùng với tên tuổi của anh. Đó là Hùng Giàn Dáo mà tôi được biết.
Để biết thêm chi tiết mọi người tham khao website: http://www.DaoTrongTrung.com

0 nhận xét :