Images

Dàn Giáo- Cốp Pha

 1, DÀN GIÁO KHUNG


Là một đơn vị sản xuất và kinh doanh dàn giáo, tôi luôn trăn trở, tìm tòi những giải pháp để sản xuất ra những khung dàn giáo có giá thành thấp và chất lượng đạt tiêu chuẩn cho đơn vị thi công nhà cao tầng.

Với nhiệt huyết và tinh thần kinh doanh “Phục Vụ Cho Thành Công Của Bạn”, Dàn Giáo Vĩnh Lợi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm An Toàn Tuyệt Đối Cho Công Trình Của Bạn.

Chúng tôi luôn hướng đến những lợi ích của bạn như kiểm soát chất lượng tất cả các khung dàn giáo trước khi bạn đưa vào sử dụng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình thi công.

Dàn GiáoTại sao bạn nên chọn mua dàn giáo khung của Dàn Giáo Vĩnh Lợi?
 • Chúng tôi kiểm soát chất lượng giàn giáo khung 100%, bạn hoàn toàn giao cho Dàn Giáo Vĩnh Lợi kiểm soát rủi ro về an toàn giúp bạn. Giàn giáo khung được kiểm định tải trọng thực tế lên đến 10.000 kg (Lắp hai tầng giàn giáo 04 khung, đặt tải trọng lên bốn đầu nối và duy trì trong 45 phút)
 • Năng lực sản xuất lớn đáp ứng kịp thời cho công trình của bạn.
 • Dịch vụ trước và sau khi mua hàng tốt, bạn yên tâm tập trung vào chuyên môn.
 • Giá thành giàn giáo khung giảm hơn 20% so với sản phẩm cùng loại.
Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo dàn giáo khung của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng ngàn công trình xây dựng trên khắp cả nước. Rất nhiều công trình xây dựng trọng điểm, công trình xây dựng lớn của Việt Nam đã sử dụng giàn giáo khung của chúng tôi: công trình KCN Gang Thép Fosmosa Kỳ Anh- Hà Tĩnh, Tòa nhà Vincom Tp.HCM, Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia Tp.HCM…

2, DÀN GIÁO NÊM

Dàn Giáo Nêm


Trong xây dựng ai cũng muốn sở hữu được những thiết bị thi công nhanh, an toàn để làm đáp ứng tiến độ cho chủ đầu tư. Một loại dàn giáo mới đáp ứng được hai tiêu chí lắp dựng nhanh và an toàn đó là dàn giáo nêm hay còn gọi dàn giáo sao, dàn giáo Vietform.

Dàn Giáo Nêm

Dàn giáo nêm ngày càng được sử dụng rộng rãi ở các công trình xây dựng cao tầng, nhờ tính ưu việt của dàn giáo nêm. So với giàn giáo truyền thống dàn giáo nêm có những ưu điểm nổi bậc sau:
 •  Giảm 50% thời gian lắp ráp và tháo gỡ so với giàn giáo truyền thống.
 •  Giảm 50% chi phí vận chuyển và lưu kho.
 • Chịu tải trọng lớn, an toàn hơn cho công trình của bạn.
 • Chi phí mua dàn giáo nêm sử dụng cho tổng số m2 sàn tương đương với chi phí mua giàn giáo truyền thống.
 • Sử dụng dàn giáo nêm để chống sàn tạo không gian rất thoáng, thẩm mỹ trong mắt chủ đầu tư cho công trình của bạn.  
Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY  để tham khảo Dàn Giáo Nêm của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY  tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.


Dàn Giáo Vĩnh Lợi đã cung cấp hàng ngàn công trình xây dựng trên khắp cả nước. Rất nhiều công trình xây dựng trọng điểm, công trình xây dựng lớn của Việt Nam đã sử dụng giàn giáo nêm của chúng tôi: công trình KCN Gang Thép Fosmosa Kỳ Anh- Hà Tĩnh, Tòa nhà Vincom Tp.HCM, Ký Túc Xá Đại Học Quốc Gia Tp.HCM…

  3, CÂY CHỐNG 

Cây Chống


Là người trong nghề sản xuất cây chống phục vụ cho công trình xây dựng, hơn ai hết tôi hiểu rõ những điểm yếu nguy hiểm trên cây chống. Tôi đã tận mắt nhìn thấy những cây chống nguy hiểm này sử dụng ở công trình, nếu có bất kỳ sơ suất nào trong lắp dựng thì không biết chuyện gì xảy ra.

Cây chống được Dàn Giáo Vĩnh Lợi tính toán và sản xuất để cây chống ở trạng thái làm việc ổn định nhất. Trong cây chống ngoài độ dày của cây chống ảnh hưởng đến tải trọng làm việc của cây chống còn có các chi tiết rất quan trọng khác như bộ điều chỉnh chiều cao, base…

Với bộ điều chỉnh chiều cao, điều quan trọng nhất là chiều sâu ren của ống ren và “con tán” vặn bên ngoài. Vì ở trạng thái làm việc của cây chống, ứng suất tập trung nơi đây rất lớn, nếu chiều sâu ren của hai chi tiết này “gờ ” lên nhau nhỏ sẽ dẫn đến hiện tượng trược ren, gây sụp cục bộ và kéo theo nhiều hậu quả khôn lường của công trình bạn.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi là đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, với đội ngũ kỹ sư cơ khí có kinh nghiệm trên 12 năm làm việc, chúng tôi sản xuất và cung cấp cây chống cho các công trình lớn, công trình trọng điểm của quốc gia: như KCN Gang Thép Fosmosa Hà Tĩnh, KTX Đại Học Quốc Gia Tp.HCM… Cây chống do chúng tôi sản xuất đang làm hài lòng các nhà thầu xây dựng lớn, nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp: như Xây Dựng Hòa Bình, Xây Dựng Unicons…

Cây Chống


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY  để tham khảo cây chống của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.


4, CỐP PHA CỘT

Hùng Dàn GiáoMột tin vui cho các đơn vị thi công xây dựng muốn giảm chi phí đầu tư cho cốp pha đổ bê tông tường vây, cột…Nếu như trước đây, giải pháp chủ yếu là dùng cốp pha panel với giá thành cao hơn 50% so với cốp pha cột.

Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng cốp pha sử dụng jun kẹp an toàn trong thi công, chi phí đầu tư thấp để thay thế chô giải pháp thi công tốn kém trước đây.

Cốp pha cột định hình được Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất như một giải pháp thay thế hữu hiệu cốp pha panel. Bền bỉ, bề mặt bê tông sau thi công phẳng, đẹp làm hài lòng tất cả những khánh hàng đã sử dụng cốp pha cột do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất.

Với hệ xương đỡ dưới tấm cốp pha làm bằng thép la 55mm x 2,5mm, mặt tôn 2mm tạo cho tấm cốp pha định hình rất cứng cáp khi đổ cột hoặc đổ tường vây… Với tuổi thọ thực tế sử dụng lên đến 5-7 năm, cốp pha định hình dùng jun kẹp đã làm yên tâm hàng nghìn nhà thầu xây dựng trên khắp cả nước.

Tại sao bạn nên đầu tư cốp pha cột sử dụng jun kẹp:
 • Chi phí đầu tư rẻ hơn từ 50% so với các chủng loại cốp pha cùng loại.
 • Thi công lắp đặt nhanh, an toàn.
 • Độ bền cao, sử dụng thi công trong vòng 5-7 năm.

Cốp Pha Cột


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo cốp pha cột của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY  tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.

5, CỐP PHA PANEL

Hùng Dàn Giáo


Với niềm đam mê kinh doanh và mang giá trị những tấm cốp pha panel chất lượng, giá thành phải chăng đến tận tay khách hàng sử dụng, chúng tôi chăm chút từng công đoạn sản xuất và tạo ra qui trình sản xuất hiện đại để tạo ra những tấm cốp pha panel bền đẹp, giá thành sản xuất thấp nhất.

Được kiểm soát chặc chẽ về các kích thướt hình học nên cốp pha panel do Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất lắp ráp chính xác tuyệt đối và rất dễ dàng.

Với năng lực sản xuất lớn, Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung ứng với số lượng lớn trên toàn quốc và phục vụ tốt cho tiến độ công trình của bạn.

3 lý do bạn không nên mua cốp pha panel của Dàn Giáo Vĩnh Lợi:
 • Nếu bạn không muốn chọn nhà cung cấp cốp pha panel chất lượng tốt, dễ lắp ráp.
 • Nếu bạn không muốn chọn đơn vị sản xuất có chi phí sản xuất thấp, nên giá bán rất cạnh tranh.
 • Nếu bạn không muốn chọn đơn vị cung cấp đủ năng lực để phục vụ tiến độ công trình của bạn.

Cốp Pha Panel


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo cốp pha panel của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.

6, KÍCH TĂNGHôm nay tôi gửi đến bạn câu chuyện về sản phẩm kích tăng tôi chứng kiến ở các công trình xây dựng. Qua nhiều năm sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng, khi đi các công trình tôi nhìn thấy kích tăng sử dụng ở đây không rất nguy hiểm.

Có một công trình tôi ghé thăm, kích tăng ở đây không đúng qui chuẩn về an toàn, “con tán” bên ngoài rất lỏng lẻo so với thân kích tăng, điều này rất nguy hiểm khi có tải trọng đặt lên. Tôi trình bày vấn đề này cho người chỉ huy trưởng nhưng anh ấy không có vẻ bận tâm mấy.

Mấy hôm sau tôi được nghe thông tin sau khi đổ bê tông xong, hệ đỡ có chuyển vị nhưng rất may được phát hiện kịp thời nên đã xử lý kịp. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ các kích tăng không đủ tiêu chuẩn an toàn đó.

Điều này làm cho tôi suy nghĩ rất nhiều, và tôi đã thiết kế sản phẩm kích tăng do dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất có tiêu chuẩn và luôn kiểm soát tiêu chuẩn này nhằm đưa đến đơn vị thi công những sản phẩm kích tăng an toàn, chất lượng.

Kích Tăng


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo kích tăng của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.


7, SÀN THAO TÁC 

sàn thao tác


Khi đứng làm việc trên các sàn thao tác ở độ cao, các công nhân của chúng ta luôn đối diện với nhiều nguy hiểm. Vì vậy một sàn thao tác an toàn cho công nhân của bạn nên được quan tâm đúng mức.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi sản xuất nhiều loại sàn thao tác khác nhau, đáp ứng cho từng mức độ an toàn khác nhau phù hợp với từng điều kiện của mỗi công trình. Ở độ cao sử dụng thấp, chúng tôi có sàn thao tác phù hợp đảm bảo an toàn cho bạn. Ở độ cao sử dụng cao, đòi hỏi sàn thao tác phải có ma sát lớn để đảm bảo cho công nhân không trượt ngã trong những điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Mong bạn đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ này, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho công trình của bạn.Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo sàn thao tác của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.

8, THÉP ỐNG-THÉP HỘP

Thép Ống - Thép Hộp


Thép ống, thép hộp thường được sử dụng làm hệ đỡ dưới cốp pha sàn nên những chỉ tiêu chất lượng về sản phẩm này trong chuỗi các sản phẩm của hệ đỡ sàn bạn nên chú ý.

Dàn Giáo Vĩnh Lợi cung cấp thép ống, thép hộp với phôi thép được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật…sản xuất ra những sản phẩm thép ống, thép hộp đủ tiêu chuẩn an toàn cho công trình của bạn.

Với năng lực cung ứng số lượng lớn và giá thành rất hợp lý, tiết kiệm cho bạn một khoản tiền lớn khi mua thép ống, thép hộp của chúng tôi.

Với phương châm kinh doanh “Phục Vụ Cho Thành Công Của Bạn” chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn khi bạn liên lạc với chúng tôi.

Thép Ống - Thép Hộp


Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY để tham khảo thép ống, thép hộp của Dàn Giáo Vĩnh Lợi.

Mời bạn BẤM VÀO ĐÂY tham khảo hoạt động sản xuất, giao hàng của Dàn Giáo Vĩnh Lơi.

Còn bạn thì sao, hãy chọn cho mình một nhà cung cấp có đủ năng lực cung cấp kịp tiến độ và có giá thành thấp để tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm tại Dàn Giáo Vĩnh Lợi

Thông tin liên hệ với Dàn Giáo Vĩnh Lợi:

- Điện thoại: 08-6259.1809 Fax: 08- 62591557

- Email: info@VinhLoicorp.com

- Hotline: 0983.129.519 Mr Hùng Dàn Giáo.

- Tư vấn kỹ thuật: 0983.129.519 Mr Hùng Dàn Giáo.

- Địa chỉ: Dàn Giáo Vĩnh Lợi - 105/4A4, QL 1A, Kp2, P.Đông Hưng Thuận, Q.12

Phục Vụ Cho Thành Công Của Bạn !

Hùng Dàn Giáo,

0 nhận xét :