Images

Giới Thiệu Về Hùng Dàn Giáo

HÙNG DÀN GIÁO LÀ AI?Mặc dù xuất thân từ dân kỹ thuật Bách Khoa Cơ Khí Chế Tạo Máy, nhưng với bản tính đam mê kinh doanh và tinh thần học hỏi, Hùng Dàn Giáo đã nỗ lực phát triển bản thân lên tầm cao mới của nền kinh tế thời đại tri thức. Hiện tại anh đang là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi với thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi đang thành công trên thị trường thiết bị xây dựng của Việt Nam.

Ngoài ra anh đang phát triển hệ thống phân phối và kinh doanh giày nâng chiều cao để nâng tầm cao trung bình của người Việt chúng ta lên từ 7cm-9cm.

Trong kinh doanh anh luôn quan niệm kinh doanh thành công không chỉ giàu có về mặt tiền bạc mà phải mang lại mối quan hệ win-win với bạn bè, đối tác, phải làm cho những người sống chung quanh có cuộc sống hạnh phúc, vui vẻ, phải mang lại giá trị cho cộng đồng anh phục vụ. Và đặc biệt bản thân phải luôn đạt ở tình trạng cân bằng về mọi mặt của cuộc sống hiện đại.

Kinh doanh đối với anh là một niềm vui, nên mọi việc trở nên nhẹ nhàng, vui vẻ và thỏa mái về mọi phương diện. Các đối tác trở nên những người bạn thân tình hơn là những cuộc trao đổi kinh doanh và nhân viên trong hệ thống Công ty trở thành những anh em trong cùng một mái nhà chung hơn là quan hệ cấp trên dưới.

Trải nghiệm và thấm nhuần triết lý Đạo Phật, anh đã và đang từng bước đưa triết lý Đạo Phật vào tâm thức kinh doanh của mình. Bằng cách đó, mối quan hệ công việc và bạn bè ngày càng mở rộng vòng tay để kết nối con người với con người ngày càng gần nhau hơn, đối xử với nhau tử tế hơn và yêu thương nhau hơn.

HÙNG DÀN GIÁO KINH DOANH NHỮNG GÌ?

Công Ty Cổ Phần Thép Vĩnh Lợi- Tên thương hiệu Dàn Giáo Vĩnh Lợi do anh làm Chủ Tịch HĐQT là đơn vị sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng như:
 •  Sản xuất và kinh doanh dàn giáo khung, dàn giáo nêm, dàn giáo chén... phục vụ cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, cầu đường...
 • Sản xuất và kinh doanh nhiều loại cốp pha cột, cốp pha panel, cốp pha sàn... phục vụ cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, cầu đường..
 • Sản xuất và kinh doanh cây chống đơn phục vụ cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, cầu đường...
 • Sản xuất và kinh doanh kích tăng phục vụ cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, cầu đường...
 • Sản xuất và kinh doanh thép ống, thép hộp phục vụ cho các công trình xây dựng nhà cao tầng, cầu đường...Hệ thống phân phối và kinh doanh giày tăng chiều cao để cải thiện chiều cao của đàn ông Việt với thương hiệu thuần Việt giày tăng chiều cao ---HDG---


HÙNG DÀN GIÁO ĐẾN TỪ ĐÂU?

Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất nghèo Hội An của quê hương miền trung khắc nghiệt, anh cũng giống như phần đông thanh niên miền trung thời đó, cũng có cuộc sống cơ cực trong một gia đình 9 anh chị em, phụ giúp ba mẹ và anh chị những công việc nặng nhọc để gia đình trang trải cuộc sống.

Người ta thường nói ước mơ luôn xuất hiện trong lúc cùng khổ, chính vì miền trung quá khổ nên những ước mơ trong anh càng lớn, hun đúc cho anh ý chí vượt khó, ý chí học hỏi và tinh thần vươn lên trong khó khăn. Những tính cách này đang trở thành một phần quan trọng trong con người anh bây giờ và trở thành hòn đá tảng bên trong tâm thức để anh đón nhận, giải quyết những khó khăn và thử thách trên bước đường kinh doanh của mình.

Ra trường với tấm bằng Kỹ Sư Cơ Khí Chế Tạo Máy đơn thuần giải quyết những vấn đề kỹ thuật, đi làm công ăn lương một thời gian anh thành lập Công Ty CP Thép Vĩnh Lợi để kinh doanh thép ống, thép hộp phục vụ ngành xây dựng. Với một anh Kỹ Sư Cơ Khí đi kinh doanh thép là một vấn đề hơi khập khiển, tuy vậy trong thời gian đầu Công ty vẫn hoạt động ở mức bình thường, có chút lợi nhuận.


Kinh doanh cái gì, chưa chuẩn bị về mặt tâm thức cần và đủ thì chỉ cần một rủi ro nhỏ cũng gây nên sự cố lớn. Đúng vậy, tháng 8 năm 2008 một đợt khủng hoảng của ngành thép xuất hiện và đến đỉnh điểm, anh không nắm bắt và xoay sở kịp, hàng tồn kho nhiều, giá thành sản phẩm giảm còn một nửa nhưng vẫn không bán được. Thế là, phải làm lại từ đầu!

Nhưng với anh thất bại càng là chất xúc tác để tạo nên thành công. Với tinh thần đam mê kinh doanh anh đã tìm đọc những cuốn sách viết về kinh doanh của những tác giả nổi tiếng trên thế giới và tham gia các khóa học của những tác giả này tổ chức tại Singapor. Và một may mắn nữa, anh đã tiếp cận với BeTraining một trường chuyên đào tạo "Học Làm Chủ" với lượng kiến thức tiên tiến nhất thời đại kinh tế tri thức và duy nhất ở Việt Nam.

Bắt đầu lại với ngành sản xuất và kinh doanh dàn giáo phục vụ cho xây dựng nhà cao tầng, anh bắt đầu ứng dụng những kiến thức học hỏi được để làm kinh doanh bằng hình thức marketing online, một xu hướng tất yếu của thời đại kinh tế tri thức. Thành công ban đầu đã xuất hiện khi doanh thu những năm đầu liên tục gấp đôi năm trước.

Hiện tại tên gọi Hùng Dàn Giáo được gắn từ tên của anh và sản phẩm anh kinh doanh thành công ban đầu do nhóm doanh nhân trong cộng động doanh nhân Be Training đặt và hay gọi. Và thương hiệu giày nâng chiều cao cho nam anh đang xây dựng cũng mang tên HDG. Như một dấu ấn tốt đẹp, bây giờ đi đâu ai cũng gọi tên anh là Hùng Dàn Giáo.

SỨ MỆNH CỦA HÙNG DÀN GIÁO

Kinh doanh trong thời buổi kinh tế đang phát triển và kéo theo nhiều hệ lụy như niềm tin của người tiêu dùng vào sản phẩm do người Việt cung cấp giảm sút, hàng Việt Nam không là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng...Tất cả những định kiến đó khiến các sản phẩm mang thương hiệu Việt gặp khó khăn hơn so với các sản phẩm nhập khẩu.

Anh nhận thấy để một người tiêu dùng tin và mua sản phẩm của mình, điều đầu tiên đó là tính chân thật khi giới thiệu về sản phẩm của mình để người mua biết đây có phải sản phẩm người mua cần hay không. Khi bạn nói quá về sản phẩm của mình để khách hàng sau khi sử dụng cảm nhận hụt hẫng là nguyên nhân hàng đầu làm cho thương hiệu của bạn không tốt trong mắt khách hàng.

Sản phẩm chất lượng cao và giá thành thấp nhất là mong ước lớn nhất của anh trong kinh doanh thiết bị xây dựng cũng như kinh doanh giày tăng chiều cao cho nam.


Về sản phẩm thiết bị xây dựng anh đang từng bước tự động hóa các khâu sản xuất và tối ưu hóa qui trình sản sản để chất lượng sản phẩm cao nhất và chi phí sản xuất ra sản phẩm thấp nhất. Đưa giá trị này vào thực tế các công trình cao tầng nhằm giảm thiểu số vụ tai nạn do các vụ sập dàn giáo gây ra những hậu quả thật nghiêm trọng trong thời gian vừa qua.

Về sản phẩm giày tăng chiều cao cho nam giới người Việt, anh đã thiết kế tiêu chuẩn sản xuất giày tăng chiều cao cho người Việt, nhằm mục đích thảo mãn tối đa các yêu cầu khi mang đôi giày tăng chiều cao từ 7cm-9cm nhưng cảm giác như đang mang đôi giày bình thường. Chiều cao trung chúng ta tương đối thấp, nên đây là sản phẩm giúp quí ông thỏa mãn giấc mơ cải thiện chiều cao của mình.

Mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội là điều cần làm, một doanh nhân thành công là doanh nhân được xã hội công nhận sự đóng góp của mình vào sự phát triển của xã hội đó. Và sứ mệnh của Hùng Dàn Giáo cũng không ngoại lệ trong quan điểm trên.

TẦM NHÌN CỦA HÙNG DÀN GIÁO

Từng bước xây dựng Công Ty Vĩnh Lợi trở thành Vĩnh Lợi Group hoạt động đa lĩnh vực. Bắt đầu từ ngành sản xuất và kinh doanh thiết bị xây dựng rộng khắp trên khắp lãnh thổ Việt Nam và hướng ra xuất khẩu thị trường Myanma, Lào, Camphuchia, Cuba...

Xây dựng thương hiệu giày nâng chiều cao HDG trở thành thương hiệu mạnh chất lượng và phân phối ở Việt Nam. Từng bước công nghệ hóa việc bán giày online cho các thị trường Camphuchia, Lào, Myanma...

Xây dựng Vĩnh Lợi Group lớn về qui mô và mạnh về dòng tiền kinh doanh.

Mong muốn trở thành một doanh nhân lớn của Việt Nam và đóng góp tích cực vào sự phát triển của xã hội.

8 nhận xét :

 1. Hi anh Hùng,
  Từ khi được gặp anh cho đến bây giờ, hình như là em cũng bị anh lây cái đam mê công việc kinh doanh rồi.
  Em đang cố gắng hoàn thiện bản thân để một ngày gần đây em cũng sẽ làm chủ giống như anh luôn.
  Em chúc anh luôn vui khỏe và sự nghiệp phát triển tới đỉnh của đỉnh luôn nhé anh.
  Em Trần Thế Quyền

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào bạn Trần Thế Quyền!

   Rất vui khi bạn đọc và chia sẻ bài viết này của Hùng Dàn Giáo.
   Đúng vậy, để kinh doanh thành công chúng ta rất cần sự đam mê và khát khao thành công mới đủ "lửa" để thôi thúc chúng ta hành động liên tục.

   Rất mong bạn Quyền sẽ đạt được mong ước của mình một ngày gần nhất. Người ta hay nói : hãy đam mê đi, rồi thành công sẽ đến.

   Chúc Quyền luôn vui vẻ trong cuộc sống và đặt biệt là phát triển bản thân lên tầm cao mới để trở thành một người kinh doanh thành công Quyền nhé!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 2. Bạn bè của mình có rất nhiều người cùng sinh ra ở mảnh đất miền Trung đầy gian khó. Nếu bạn chưa đến miền Trung thì chưa thể hình dung ra sự khắc nghiệt của thời tiết, sự khó khăn của trồng trọt, chật hẹp trong kinh doanh và sự đói nghèo triền miên.


  Được quen biết với anh Hùng dàn giáo, trong thời gian gần đây, mình thấy trong anh luôn có năng lượng tuyệt vời , cả trong kinh doanh lẫn trong giải trí.


  Xin chúc anh Hùng Dàn Giáo luôn luôn thành công với các kế hoạch của anh

  Phan Đăng An - Giám Đốc Đồ Gỗ Lộc Lâm - Bàn Ghế Xếp gấp

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chào anh Phan Đăng An!

   Anh em mình đều là dân Miền Trung nên trong người đã hun đúc sẵn tinh thần cầu tiến và mong muốn cuộc sống tốt đẹp hơn. Trong thời gian ngắn chứng kiến Cty Lộc Lâm của anh phát triển mà Hùng thầm cảm phục nghị lực và sức bậc rất tốt của người đứng đầu công ty Lộc Lâm.

   Mong rằng trong tương lai gần Lộc Lâm sẽ chiếm lĩnh thị trường Việt Nam dưới sự dẫn dắt xuất sắc của "thuyền trưởng" Phan Đăng An.

   Chúc anh nhiều niềm vui và khỏe mạnh thật nhiều để chúng ta cùng phát triển anh An nhé!

   Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 3. Chào Sếp của tôi!

  Thật là may mắn khi em được cộng tác và làm việc cùng anh trong suốt thời gian vừa qua. Với lượng kiến thức anh truyền đạt và chia sẽ những kinh nghiệm quý báu trong kinh doanh, trong đời sống. Những điều đó thật là đáng quý giá đối với em, là hành trag mang theo trên đường đời này làm nền tảng vững chắc để phát huy bản thân, đánh thức bản năng tiềm ẩn bên trong con người mà bấy lâu nay đã ngủ quên mà chính em cũng không phát hiện ra được .

  Sếp với thương hiệu "Hùng Dàn Giáo" là người thầy, người anh ở mọi lĩnh vực, luôn chỉ dẫn cho em mọi điều theo chiều hướng phát triển tốt nhất.

  Và tát nhiên Vĩnh Lợi Group là thương hiệu sẽ đến với anh không xa nữa đâu, ở gần đây thôi, em và mọi người sẽ cùng anh thực hiện ngay điều đó.

  Cảm ơn tất cả những điều chỉ dạy của anh , của người "thuyền trưởng" đáng nể phục.

  em TOàn !

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hi Toàn!

   Thanks em đã chia sẻ tâm sự của mình về công việc, môi trường làm việc và đặt biệt là mối tương tác công việc giữa anh và em.

   Anh thật may mắn khi có em trong team kinh doanh của Vĩnh Lợi. Em tiến bộ rất nhanh trong thời gian ngắn, điều này làm anh rất vui và tin tưởng ở khả năng sau này của em.

   Trong tương lai Vĩnh Lợi là của chúng ta, anh, em và các bạn sẽ cùng nhau xây dựng một Vĩnh Lợi lên tầm cao mới.

   Anh sẽ luôn là người dìu dắt em và các bạn trưởng thành hơn, khai phá khả năng tiềm ẩn trong các em, mà chính các em chưa biết hết.

   Anh Hùng Dàn Giáo,

   Xóa
 4. Hi a Hùng !

  Em đang dần dần hiểu được "một con người xa lạ", người mà e chỉ được gặp và trò chuyện duy nhất một lần. Người đó có những những phẩm chất đẹp mà không phải 1 doanh nhân nào cũng có:

  -Một nghị lực phi thường trong kinh doanh
  -Một chữ TÂM trong nghề
  -Một sự đam mê cháy bỏng trong người con tới từ mảnh đất miền Trung cằn cỗi.
  -Một người thầy , người anh dẫn dắt lớp trẻ cùng đi lên....

  Người đó chính là anh- Hùng Dàn Giáo,
  Anh là tấm gương không những cho em mà lớp trẻ của VN cần học hỏi .

  Chúc anh có được thành công hơn nữa trên con đường sự nghiệp và hạnh phúc bên gia đình nhỏ của mình a nhé !

  Em. Phương (PV báo doanh nghiệp và công nghệ )

  Trả lờiXóa
 5. Hi anh Hùng dàn giáo.

  Được quen biết và học hỏi cùng anh Hùng tại trường Be là một sự may mắn đối với em. Bài chia sẻ của anh đã thể hiện hết con người của anh, một con người có khát khao cháy bỏng, ý chí vươn lên trong cuộc sống, và quan trọng là luôn có cái Tâm trong công việc kinh doanh.

  Đây là những điều mà thế hệ thanh niên Việt Nam trẻ chúng em nên noi theo và học hỏi. Để không chỉ là kinh doanh kiếm tiền, mà còn mang lại nhiều giá trị cho đất nước cho xã hội, để Việt Nam chúng ta ngày thêm đổi mới hơn và hòa nhập hơn với Thế Giới.

  Chúc anh luôn thành công và phát triển bền vững trong tương lai.

  http://NguyenThanhLong.net

  Trả lờiXóa