Images

Đối Tác


Chào bạn,

Tôi muốn chia sẻ đến bạn những con người đặc biệt đã đồng hành với tôi trong cuộc sống này. Họ là những đối tác, những người bạn chân thành, biết chia sẻ cho nhau những giá trị thật sự của cuộc sống. Chính những con người này làm tôi cảm thấy cuộc sống này thật đáng sống làm sao.

Có những giây phút mà giữa hai con người cảm nhận những giá trị về nhau và để lại dấu ấn tốt đẹp mãi mãi trong lòng của nhau. Tôi xin chia sẻ vài dòng về những đối tác, những người bạn của tôi, những con người đã mang đến cho xã hội những giá trị trong từng sản phẩm họ cung cấp.

Sâu tận đáy lòng tôi thầm cảm ơn cuộc sống đã hóa duyên cho tôi gặp được những con người chân thật, sống hết mình vì gia đình, cộng đồng, xã hội. Cảm ơn bạn, những người bạn thật sự của tôi trong hành trình cuộc sống này!

1 -  Anh Nguyễn Thái Duy- Một người thầy, người bạn, người anh em thân thiết.

Anh Nguyễn Thái Duy là Chủ Tịch sáng lập Trường Dạy Làm Chủ- BeTraining, một trường dạy làm chủ duy nhất hiện nay tại Việt nam.

Tôi thật may mắn khi có duyên gặp và trở thành thành viên của Trường đào tạo Doanh Nhân Be Training, từ một doanh nghiệp đang "xoay sở" về đường hướng chiến lược phát triển công ty. Tôi xin chia sẻ câu chuyện của tôi và anh Nguyễn Thái Duy.

Vào một ngày căng thẳng để suy nghĩ chiến lược phát triển công ty, đầu óc tôi như mụ mị khi suy nghĩ quá nhiều mà kết quả thì chẳng thấy đâu, một cảm giác bất lực khi không tìm được con đường hợp lý cho công ty phát triển bao trùm trong suy nghĩ của tôi.

Tôi hay có thói quen kiểm tra email vào mỗi cuối giờ làm việc, một trong những email làm tôi chú ý và đọc rất kỹ đó là thư của BE TRAINING gửi. Thú thật tôi như bừng tỉnh và nhìn thấy điều gì đó trong những thông điệp này để hy vọng một cuộc lột sát trong chiến lược phát triển công ty.

Bây giờ tôi mới thấy thấm câu "hữu duyên" là như thế nào, điều tôi trăn trở mong đợi được vỡ òa trong lớp học của anh Nguyễn Thái Duy, lớp học Giám Đốc Hệ Thống Internet Marketing. Con đường bấy lâu nay tôi trăn trở đã dần hiện lên trong nội dung của lớp học, không diễn tả được niềm vui của tôi sau lớp học này. Tôi tiếp tục theo học các lớp tiếp theo "Doanh Nhân thời đại kinh tế tri thức- Bea", " Tư duy giàu có", "Trai The Trainer and Leader", và đặc biệt là lớp " Chiến lược cho hệ thống internet marketing" đã làm thay đổi công ty tôi theo chiều hướng phát triển như vũ bão.

Hiện tại, công ty tôi đã dẫn đầu lĩnh vực cung cấp dàn giáo, cốp pha trong cách làm internet marketing, doanh số hàng năm tăng đột biến so với năm trước và phát triển rất bền vững. Tất cả những thành quả này đều nhờ vào nhân duyên mà tôi đã gặp được anh Nguyễn Thái Duy- một người thầy, người bạn, người anh em thân thiết của tôi trong cuộc sống.

Với sự năng động và miệt mài mang giá trị lại cho doanh nghiệp Việt Nam có tầm nhìn và hướng đi đúng, anh Nguyễn Thái Duy hàng năm chia sẻ những giá trị này đến cho hàng nghìn doanh nghiệp trên khắp cả nước, đặc biệt là khu vực Tp.HCM. Những doanh nghiệp tham dự chương trình của anh đều phát triển theo chiều hướng tích cực và bền vững.

Với những thành quả của Dàn Giáo Vĩnh Lợi đạt được trong thời gian qua nhờ vào những trải nghiệm kiến thức của BeTraining, tôi gửi đến các bạn chủ doanh nghiệp một địa chỉ sẽ làm thay đổi doanh nghiệp bạn và phát triển như vũ bão nếu bạn áp dụng những kiến thức tuyệt vời của BeTraining vào công việc kinh doanh của bạn. Hãy tham khảo mọi thông tin tại: www.NguyenThaiDuy.comwww.BeTraining.org


2 - Anh Phan Đăng An-  Giám Đốc Công Ty Lộc Lâm Furniture.


Rất vui vì hôm nay tôi được giới thiệu với các bạn Anh Phan Đăng An một người bạn, một người đối tác đã gắn bó với tôi trong nhiều năm qua .

Cùng xuất thân từ vùng đất miền trung với cái nắng, gió khắc nghiệt đã làm cho chúng tôi thêm hiểu nhau và ngày càng trở nên thân thiết. không chỉ trong công việc mà ngay cả trong cuộc sống thường ngày tôi và anh đều có cùng suy nghĩ, hành động liên tục để đạt được thành công.

Với tư duy nhạy bén anh nhận thấy các gia đình nuớc ta thuờng sống hai đến ba thế hệ trong cùng một mái nhà, vì vậy diện tích nhà tuy rộng nhưng tỷ lệ khoảng trống dành cho mỗi nguời lại rất chật hẹp.

Thấu hiểu được những khó khăn đó của các gia đinh Việt nên khoảng từ năm 2003 – 2005 anh thực hiên đam mê của mình và thành lập công ty Lộc Lâm Furniture, công ty của anh chuyên về các sản phẩm đồ gỗ thông minh, có thể xếp gấp đươc nên rất thuận tiện cho tất cả các gia đình trên cả nước.

Gia đình tôi và rất đông các bạn của tôi hiện đang trở thành khách hàng thân thiết của anh. Tất cả các sản phẩm Bàn Ghế Xếp của công ty anh đã có mặt trong rất nhiều gia đình Việt trên toàn quốc nhằm mang đến cuộc sống thoải mái và thoáng mát hơn. Thương hiệu Bàn Ghế Xếp của công ty anh đã tạo được uy tín manh mẽ trên thi trường. 

Ngoài việc phát triển các sản phẩm truyền thống, hiện nay công ty Lộc Lâm Furniture còn đầu tư cho ra đời các sản phẩm Bàn Ghế Xếp với nhiều ứng dụng linh hoạt và mẫu mã ngày càng mang giá trị thẩm mỹ cao.

Không chỉ đam mê kinh doanh đồ gỗ mà anh còn có sở thích nghiên cứu các tiêu chuẩn đồ gỗ của Châu Âu, Mỹ , Nhật Bản phát triển các tính năng của chuyên nghành đồ gỗ gấp xếp với mục đích sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau trong các gia đình Việt Nam.

Đối với tôi anh là một người thực sự giỏi và hết mình cho sự phát triển kinh doanh. Anh luôn tìm tòi học hỏi luôn tiếp thu cái mới và nhất là sẳn sàng đầu tư phát triển bản thân qua các lớp học mà anh luôn lên lịch để học tập và cập nhật kiến thức mới.

Tôi luôn trân trọng những tình cảm mà chúng tôi đang có và tôi luôn chúc anh thành công và hạnh phúc trên con đường anh đã chọn. 

Nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu về sản phẩm Bàn Ghế Xếp thông minh của anh thì hãy liên hệ ngay  tại địa chỉ  http://www.PhanDangAn.com/,  http://banghexep.wordpress.com/ để tìm hiểu và được tư vẫn về sản phẩm mà bạn mong muốn.


3 - Anh Phạm Tuấn Anh- Giám Đốc Quản Lý Dự Án Xây Dựng.


Gặp và quen biết anh Phạm Tuấn Anh qua trường học làm chủ BeTraining, tôi nhận thấy ở anh có một cá tính đặc biệt. Anh là người điềm đạm, hoạt bát nhưng rất sâu lắng trong từng vấn đề và trên hết anh luôn làm người đối diện cảm nhận yên tâm về người bạn mình mới quen.

Hiện tại anh là Giám Đốc quản lý dự án xây dựng lên đến hàng nghìn tỷ và là diễn giả của chương trình "Bước đến đỉnh thành công". Anh là người đam mê trong công việc, nên tất cả công trình anh quản lý đều đạt hiệu quả cao, chủ đầu tư ngày càng tin tưởng. Mời bạn tham khảo thêm ở đây http://TuanAnhpm.wordpress.com/.

Nếu bạn muốn cảm nhận về anh ấy, hãy đến với chương trình "Bước đến đỉnh thành công" của anh Tuấn Anh sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát về kế hoạch của cuộc đời bạn. Bạn sẽ thay đổi khi tiếp cận chương trình này, mời bạn tham khảo http://phamtuananh.net/

Để trở thành Giám Đốc quản lý dự án lớn anh Tuấn Anh đã phải mất tới 5 năm học đại học và rất nhiều năm lăn lội trên thương trường để tích tích cho mình những nguồn vốn kinh nghiệm vô cùng quý giá. Anh giống như một kho tang tài nguyên kiến thức để những người làm kinh doanh như chúng tôi phải học hỏi và cần tới sự hướng dẫn của anh.

Đối với anh Tuấn Anh thì “Sứ Mệnh của Chúng Tôi là mang đến cho bạn một tư duy mới, một triết lý mới trong kinh doanh, phát triển tiềm năng con người, học để làm chủ, để bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ thành công cho cộng đồng.” . Những kinh nghiệm và những bài học anh nhận được trên thương trường hiện đã giúp anh trở thành một Giám đốc dự án của những dự án lớn ở một tập đoàn đa quốc gia.

Nếu bạn đang thắc mắc và tò mò về con đường đã làm thay đổi cuộc đời anh để biến anh từ môt tay nhân viên hàng tháng chỉ nhận vẻn vẻn những đồng lương eo hẹp để phục vụ cuộc sống, anh luôn trăn trở cho vị trí của mình trong tương lai thì giờ đây anh chia sẻ và khẳng định qua những thành công thực tế của anh “tình cờ tôi được tham dự một khóa học của hiệp hội AOTS Nhật Bản: Quản lý dự án.


4 - Anh Nguyễn Trung Nguyên – GĐ Công ty Tung Cánh Việt.


Có một câu nói rằng” bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần phải gặp cả”. Không một ai xuất hiện trong cuộc đời chúng ta một cách tình cờ. Tôi với Trung nguyên cũng thế, tôi gặp Trung Nguyên có lẽ là do cái duyên phải có.

Hiện anh là Chủ Tịch sáng lập Công ty Tung cánh Việt. Công ty chuyên về đào tạo kỹ năng mềm và lĩnh vực Cải Tiến tại Tỉnh Bình Dương.

Tôi và anh gặp nhau trong trường học làm chủ BeTaining, nhưng để thân nhau phải trải qua chuyến đi trải nghiệm cuộc sống tại Myanma. Chúng tôi kết thân qua những câu chuyện về công việc và cuộc đời của anh, càng thân hơn khi cùng nhau trải nghiệm cuộc sống bên Myanma. Những kỷ niệm mà chúng tôi có được sẽ đồng hành suốt cuộc sống này.

Ở anh Trung Nguyên là hiện thân của con người năng động, hoạt bát của tuổi trẻ đầy nhiệt huyết. Anh là một chuyên gia trong lĩnh vực Cải Tiến mang lại lợi ích lớn lao cho doanh nghiệp. Tôi đã từng mời anh về công ty tôi để anh tư vấn, thật tuyệt anh nhận ra ngay những yếu điểm gây lãng phí và không hiệu quả trong quá trình sản xuất và điều hành của công ty tôi.

Sự chân thành trong cách sống của anh Trung Nguyên sẽ cho bạn cảm giác rất dễ gần gũi. Tôi tin ở khả năng tư vấn Cải Tiến của anh. Anh đã làm thay đổi theo chiều hướng có lợi cho hàng chục công ty lớn, nếu bạn đang trong tình trạng sản xuất không hiệu quả, chi phí cao, hệ thống quản lý điều hành kém thì đã có một con người chuyên gia lo cho bạn. Với uy tín cá nhân tôi, tôi xin giới thiệu với bạn anh Trung Nguyên, một chuyên gia hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực tư vấn Cải Tiến sẽ cho bạn kết quả đáng ngạc nhiên.

Mời bạn tham gia trang web: www.NguyenTrungNguyen.net để kết nối với anh nhé!


5 - Anh Bùi Thế Hiển - Chủ sở hữu Công ty Chợ Mỹ.


Tôi và anh Hiển là những người bạn, chúng tôi luôn chia sẻ với nhau những chiến lược cũng như kinh nghiệm trong kinh doanh. Tôi tin tưởng anh và tự hào giới thiệu với các bạn một người bạn tốt và một người đối tác làm ăn uy tín trong lĩnh vực hàng nhập từ Mỹ.

Anh nhận thấy các mặt hàng cao cấp bán trong các cửa hàng lớn phần nhiều là hàng nhái, hàng giả cao cấp đánh lừa người tiêu dùng hàng chục năm qua. Nắm bắt điểm yếu này, anh nhanh chóng thành lập Công Ty Chợ Mỹ, chuyên nhập hàng có nguồn gốc từ Mỹ về Việt nam phân phối.

Chính nhờ cách làm này, người tiêu dùng ngày càng mua được những sản phẩm chính hiệu mình mong muốn chứ không mua nhầm những sản phẩm nhái, giả như trước đây. Các mặt hàng anh nhập về lên đến hàng trăm chủng loại sản phẩm, từ nước hoa, kính đeo mắt, quần áo cho đến những sản phẩm làm đẹp dành cho nữ lẫn nam.

Hiện tại tôi đang đang là khách hàng thân thiết của anh, tôi đã mua và dùng các sản phẩm của anh nhập khẩu từ Mỹ như; Iphone, nước hoa, mắt kính...tất cả đều là hàng đẳng cấp Mỹ, sự khác biệt rất lớn khi mua và sử dụng hàng nhập khẩu từ Mỹ.

Với kinh nghiệm đã có được cộng với niềm đam mê kinh doanh và tâm huyết muốn người Việt được sử các sản phẩm bằng giá Việt Nam nhưng mang tiêu chuẩn Mỹ .Anh thành lập Công ty chuyên bán hàng Mỹ Chợ Mỹ. Đây không chỉ là một nơi chuyên bán các mặt hàng nhập trực tiếp từ Mỹ mà đây còn là nơi chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng hàng Mỹ.

Chỉ mất khoảng 10 phút để dạo chơi trên website xem thông tin sản phẩm, so sánh giá cả các mặt hàng và đặc biệt tham khảo kinh nghiệm của những người đã sử dụng sản phẩm để có một quyết định sáng suốt trước khi mua hàng. Tôi xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ uy tín để mua hàng Mỹ : http://chomy.com.vn/Bạn đang cần người tư vấn về kinh nghiệm mua hàng có xuất xứ từ Mỹ? bạn hãy nhấp vào đây để xem: http://www.BuiTheHien.com


6 - Anh Nguyễn Quốc Thoại, GĐ Công ty Bảo Hộ Lao Động và xe tải Hino


Với con người mang đậm chất Miền Tây như anh Nguyễn Quốc Thoại thì tôi tin rằng chỉ với lần gặp mặt đầu tiên bạn sẽ yêu quý anh ngay lập tức. Với lối sống tình cảm, thẳng thắn và cởi mở của anh luôn làm tôi cảm giác rất thú vị và vui vẻ khi tiếp xúc với anh. bạn hãy khám pha anh qua trang các nhân của anh http://www.NguyenQuocThoai.com/.

Trước khi đến với công việc kinh doanh cung cấp Giải pháp An Toàn và Bảo hộ lao động, anh thoại đang đảm đương vị trí Giám Đốc Kinh Doanh cho một Đại lý lớn về Xe Hino. Công việc hiện tại cũng tiêu tốn của anh khá nhiều thời gian và công sức nhưng với niềm đam mê và thấu hiểu được những khó khăn của hàng ngàn công nhân đang phải chịu đựng trên các công trường. 

Tôi rất tâm đắc với suy nghĩ trong kinh doanh của anh “Kinh doanh phải tạo ra ra giá trị gia tăng cho khách hàng, tôi rất thấm thía về điều này, luôn tin vào nó và luôn nghĩ về nó mỗi khi đứng trước một ý tưởng mới, một cơ hội hay một dự án hấp dẫn nào đó. Giá trị ấy phải là khác biệt vượt trội, được khách hàng chấp nhận và công bằng với chi phí má khách hàng bỏ ra để sở hữu nó”.

Anh đã cùng vợ triển khai ý tưởng kinh doanh cung cấp Giải pháp An Toàn và Bảo hộ lao động. Lúc khởi sự khi nào cũng khó khăn và gian nan nhưng anh may mắn có được người vợ tài gỏi đã luôn đi cùng và san sẻ những khó khăn đó với anh. Hiện nay anh đang làm Giám Đốc Kinh Doanh cho một Đại lý lớn về Xe Hino của Hãng Hino Motors Việt Nam. 

Ngoài ra công ty cung cấp Giải pháp An Toàn và Bảo hộ lao anh đã giao cho Bà xã quản lý. Công ty hiện đang được Bà xã anh quản lý rất tốt và ngày càng tạo được uy tín trên cả nước. Nếu bạn quan tâm đến Giải pháp An Toàn và Bảo hộ lao thì hãy ghé thăm trang này nhé! http://www.giaybaoholaodong.com/.

Tôi tin một người sống chân thật như anh thì các giá trị trong từng sản phẩm anh kinh doanh cũng mang giá trị tương ứng với con người anh. Bằng mối quan hệ và uy tín cá nhân tôi giới thiệu đến bạn một nhà cung cấp đồ bảo hộ lao  động uy tín, chất lượng và là một địa chỉ tin cậy, nhiệt tình cung cấp xe tải Hino hàng đầu Tp.HCM.

Tôi luôn chúc anh hạnh phúc và thành công!


7 - Chị Lê Kim Loan, GĐ Trung tâm Yoga cười Be Laughing.Tình cờ trong lớp học kéo dài và căng thẳng xuất hiện cô giáo chuyên về yoga cười. Điều đầu tiên tôi nghĩ mình cười không nổi sau những giờ học căng thẳng như vậy. Thật tuyệt làm sao, sau pha khởi động vài động tác cơ bản, cô giáo Kim Loan đã cho tôi và các bạn trong lớp một tràng cười ngặt nghẽo và quan trọng là cái cười xuất phát rất tự nhiên, từ sâu bên trong tâm hồn của tôi phát ra.

Tôi thấy mình thực sự thoải mái, vui vẻ, không cảm thấy mệt mỏi và dường như các bộ phận trên cơ thể như được thả lỏng. Tôi thật sự bất ngờ trước hiệu quả thư giãn và tạo cho con người cảm giác  thỏa mái nhanh đến vậy của bộ môn yoga cười.

Tôi xin giới thiệu đến với bạn cô giáo của bộ môn yoga cười này là cô giáo Lê kim Loan, huấn luyện viên chuyên nghiệp của bộ môn này tại Việt Nam. Khi đến với lớp tập luyện bạn sẽ bắt gặp ngay “nụ cười vàng” luôn hiện trên môi cô giáo trẻ và đặc biệt bạn sẽ cảm nhận ra hiệu quả của bộ môn này nagy qua sự hướng dẫn nhiệt tình của cô ấy.

Cô giáo Loan từng là một nhân kinh doanh vì thế nên cô rất hiểu tình trang stress, mệt mỏi, âu lo căng thẳng của tất cả mọi người , từ thực tế cô nhận ra rằng rằng sức khoẻ là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống con người. Chúng ta có nhiều hoài bão, nhiều dự định, chúng ta muốn chăm lo cho gia đình, muốn đóng góp cho cộng đồng nhưng nếu không có sức khoẻ chúng ta không thể làm được gì cả

Và ngày nay sức khoẻ phải được hiểu theo một ý nghĩa đầy đủ là là khoẻ về cả thể chất lẫn tinh thần. Trong quá trình tìm tòi học hỏi và nghiên cứu về sức khoẻ tôi đã có cơ hội tìm hiểu về bộ môn Yoga Cười, quá trình luyện tập bộ môn này đã cho tôi những trải nghiệm rất thú vị.

Thông qua các bài tập do Yoga Cười Be Laughing thiết lập, các bạn sẽ thấy thoải mái, vui vẻ và làm việc bền bĩ hơn mức thông thường mà không cảm thấy mệt mỏi.

Bên cạnh đó, Yoga Cười Be Laughing còn biết cách vận dụng triệt để các bài tập thở trong Yoga cổ điển kết hợp với các động tác cười chuyên sâu giúp đưa lưu lượng oxi nhiều nhất vào trong cơ thể. Các nghiên cứu y khoa cho thấy não bộ chúng ta cần hơn 25% lượng oxi so với các bộ phận khác điều này đồng nghĩa với việc luyện tập Yoga Cười thương xuyên chính là cách nuôi dưỡng và phát triển não bộ tốt nhất.

Nếu bạn đang nôn nóng và muốn biết rõ hơn về cô giáo Lê Kim Loan và những trải nghiệm thực tế của cô qua bộ môn Yoga cười thì tôi sẽ giới thiệu với các bạn trang cá nhân của cô ấy: http://LeKimLoan.com.. và bạn muốn biết yoga cười là gì bạn hãy vào tham khảo tại  http://yogacuoibelaughing.wordpress.com/.

Hãy tham gia ngay nếu bạn muốn bảo vệ sức khỏe của mình nhé!


2 - Anh Dương Nguyễn Quang Hoàng - Chủ tịch Group Nhà Phong Thủy:

Bạn đang xây nhà ? Bạn đang tìm một nhà thiết kế, tư vấn có kinh nghiệm và một điều quan trọng là bạn đang tìm “một ông xây nhà biết phong thủy”. Nếu đúng như vậy thì tôi rất vui khi được giới thiệu một người bạn của tôi – một nhà tư vấn kiến trúc và phong thủy tuyệt vời – anh chính là Dương Nguyễn Quang Hoàng. Chỉ nghe cái lên thôi là bạn cũng đã có “linh tính” rồi đúng không?

Bạn tôi “Ông thầy phong thủy” đã từng nói với tôi rằng “tất cả niềm vui, nỗi buồn, hạnh phúc hay bất hạnh đều từ ngôi nhà của bạn mà ra”. Câu nói đó đã làm tôi ngỡ ngàng, rồi anh lại kể cho tôi nghe nhiều câu chuyện về mối quan hệ rất khó mà giải thích giữa phong thủy và kiến trúc.

Qua từng câu chuyện anh đều chia sẻ chân tình về những kinh nghiệm mà anh có được trong cuộc sống; và tôi còn thấy được niềm đam me6cha1y bỏng với cái nghề, cái nghiệp của mình.

Có lần anh tâm sự rằng 2 chữ “phong thủy” đến với anh như một “cái duyên” không thể chối từ. Nó làm anh tò mò, khám phá và ham muốn chia sẻ cho tất cả mọi người. Vậy là Group Nhà phong Thủy đã ra đòi, đây chính là nơi anh chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm về “kiến trúc và phong thủy; nơi anh thỏa nguyện với ước ao cháy bỏng của chính mình.

Hãy một lần ghé thăm www.DuongNguyenQuangHoang.com để đọc được những câu chuyện đời, chuyện nghề của anh, để cảm nhận niềm khát khao đam mê bất tận của anh – kiến trúc và phong thủy- những điều khác biệt mà chưa một ai kể cùng bạn.

3 - Anh Phạm Tuấn Khang – Giám đốc công ty Thời trang Công sở nữ M&K:

Lần đầu gặp anh trong khóa học Be Training, tôi khá ấn tượng với một khuôn mặt vuông vi, tươi rói, lúc nào trông cũng hừng hực sức sống. Khi tiến lại gần và bắt tay trò chuyện, tôi lại càng ngỡ ngàng hơn khi bắt gặp ở anh một đôi mắt cháy rực những khát khao làm giàu, len lỏi trong những câu chuyện chia sẻ của anh về kinh doanh.

Vốn là người cởi mở, anh không ngần ngại chia sẻ với tôi cũng như các anh chị em khác trong khóa học những kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực kinh doanh của mình, cùng những cuốn sách mà anh nói mình đã may mắn được đọc như :”Dạy con làm giàu”, “Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” …

Với anh, “Giàu có với nhiều người là đồng nghĩa có nhiều tiền, tuy nhiên với anh, giàu có là dồi dào về tiền bạc, tự do về thời gian, có những mối quan hệ thân mật, bình yên nội tâm, cảm nhận ý nghĩa cuộc sống, trải nghiệm thế giới và vũ trụ đã bạn cho chúng ta cùng đạt được thanh thản và bình an trong tâm hồn.”

Điều làm tôi bất ngờ hơn là khi anh nói mình đang kinh doanh mặt hàng thời trang công sở dành cho nữ. Tôi hỏi sao anh lại lựa chọn cho nữ mà không phải cho nam, vì hiện tại nam giới văn phòng cũng có nhu cầu thời trang chẳng kém gì nữ giới cả. 

Đáp lại câu hỏi tò mò của tôi, anh vui vẻ trả lời: “ Tôi luôn muốn những người bạn nữ quanh tôi được trở thành những người đẹp nhất và tôi luôn muốn họ có thể tạo được sự tự tin cho bản thân mình mỗi khi bước xuống đường phố hay bước vào nơi làm việc”. Qủa là một ý nghĩ kinh doanh đẹp phải không các bạn?

Vậy bạn có tò mò muốn biết người đàn ông mà tôi đang nhắc đến là ai không? Anh, không ai khác, chính là Phạm Tuấn Khang, người sáng lập hãng Thời Trang Công Sở Nữ M&K – một thương hiệu thời trang đang rất được chị em giới văn phòng rỉ tai nhau mua sắm. Có thể bạn vẫn chưa biết nhiều về anh và còn khá tò mò về con người đầy tài năng và tham vọng này mà chưa biết tìm hiểu bằng cách nào phải không? Đừng lo vì ngay bây giờ, tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Bạn có thể vào trực tiếp trang cá nhân của anh trên tài khoản Facebook theo địa chỉ : https://www.facebook.com/DoanhNhanPhamTuanKhang hoặc http://PhamTuanKhang.com/ trước khi bạn hẹn gặp nhé!
7 - Anh Trần Anh Quyền – GĐ Công ty Sàn gỗ PolytechHẳn bạn cũng đã từng là một sinh viên, từng ra trường và bắt đầu hành trình tạo dựng sự nghiệp? Nếu chỉ dừng lại ở mục đích kiếm tiền để trang trải cuộc sống thì một lời khuyên tôi sẽ dành cho bạn là: hãy làm hết sức mình với công việc được giao. 

Còn nếu bạn đang nuôi trong mình khát khao làm chủ, với bản kế hoạch kinh doanh đầy triển vọng để khởi nghiệp thì lời khuyên tôi muốn gửi đến bạn đó là: hãy tìm đến con người này - Anh Trần Anh Quyền, Giam đốc công ty Sàn gỗ Polytech.

Tại sao tôi lại khuyên bạn như vậy? Bởi theo tôi biết, anh cũng từng có ước mơ và đam mê sục sôi từ những ngày bắt đầu lập nghiệp. Xuất phát điểm là một kiến trúc sư cộng với tình yêu và niềm say mê dành cho từng đường vân, màu sắc tự nhiên của gỗ, anh đã đi theo những gì mình yêu thích. Và anh đã sống, đã kiếm tiền chính từ niềm đam mê đó. Lấy uy tín ra đảm bảo, tôi chắc chắn một điều anh ấy sẽ giúp được bạn hoàn thành ước mơ của mình nếu bạn thực sự muốn thành công.

Còn chần chờ gì mà bạn không liên hệ với anh ấy ngay đi nhỉ? Tôi sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ liên lạc trên website và Facebook cá nhân của anh ngay dưới đây:

8 - Anh Đào Trọng Trung - GĐ Công ty Siêu Sạch:


Anh, một người sống niềm đam mê kinh doanh, yêu thích tự do tài chính, anh hiểu rằng chỉ có sở hữu cho mình một công việc kinh doanh mới mang lại cho tôi được giàu có và tự do tài chính. Anh kinh doanh dịch vụ vệ sinh văn phòng, dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, cung cấp thiệt bị vệ sinh công nghiệp. Anh yêu thích dịch vụ mà anh đang làm vì nó mang lại công ăn việc làm cho rất nhiều người không có trình độ học vấn, và mang lại môi trường Xanh và sạch cho cuộc sông này.

Và đáng ngưỡng mộ hơn, công việc kinh doanh thuận lợi, gia đình bé nhỏ của anh thật là hạnh phúc với hai cháu, một hoàng từ và một công chúa, vợ anh là giáo viên day tiếng anh. cuộc sông của gia đình anh hêt sức dản dị và hạnh phúc, đầy ắp tiếng cười trẻ thơ;một cuộc sống rất đáng để mơ ước phải không các bạn!

Vâng, anh chính Đào Trọng Trung, một người bạn của tôi, một người kinh doanh dịch vụ vệ sinh “siêu sạch”, luôn muốn mang đến cuộc sống “xanh & sạch” cho cuộc sống này. Một công việc cao cả, rất đáng trân trọng nhưng bạn có biết nó đấn với anh như một cái duyên và và Đào Trọng Trung đã sống đầy tâm quyết và đam mê với cái duyên này.

Công việc kinh doanh của anh ngày càng phát triển và mở rộng; từng bước từng bước anh và CÔNG TY TNHH SIÊU SẠCH đang vững bước trên một tầm cao mới. Và www.DaoTrongTrung.com là nơi bạn có thể tìm hiểu về niềm đam mê nghề vệ sinh “siêu sạch” của anh.10 - Phạm Đăng Hoàng – GĐ công ty Xây dựng Hồng HoàngTôi rất vui khi giới thiệu với bạn, anh Phạm Đăng Hoàng – GĐ công ty Xây dựng Hồng Hoàng, một người bạn của Tôi.

Trong số những người bạn của mình, Anh Hoàng khá ít nói và trầm lặng, nhưng cũng vì vậy mà tôi chú ý đến anh nhiều hơn. Bởi sâu thẳm bên trong vẻ ngoài trầm tính, là một ý chí vững vàng, kiên định hiếm gặp.

Khi tiếp xúc, trò chuyện với anh, tôi đã nhận ra ở con người lặng lẽ này một đức tính vô cùng đáng quý – sự ham học hỏi. Dù bận rộn với công việc đến mấy, anh vẫn luôn dành thời gian để học tập những điều mới mẻ từ bất cứ ai và bất cứ nơi đâu. Có lẽ vì ít nói, nên anh có đôi tai lắng nghe rất tuyệt vời. Cũng vì thế mà ai khi đã từng trò chuyện với anh Hoàng cũng đều thấy vô cùng dễ chịu.

Anh chia sẻ tình hình hoạt động kinh doanh của mình hiện tại tiến triển khá tốt. Hầu như những đơn vị nào đã từng hợp tác làm ăn với anh đều cảm thấy hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ mà công ty Hồng Hoàng cung cấp. Nhân tiện, nếu bạn cũng có nhu cầu về tư vấn xây dựng hay thi công công trình thì đừng chần chừ gì mà không kết nối ngay với anh theo địa chỉ này nhé:http://www.HoangXayNha.com hoặc bạn cũng có thể trao đổi trực tiếp với anh qua tài khoản Facebook : https://www.facebook.com

11 - Anh Duy Lương Y - Người thầy thuốc Đông Y tận tụy:


“Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.” Câu nói rất đơn giản của chàng Rancho trong bộ phim nổi tiếng của Ấn Độ – Three Idiots ( 3 Chàng Ngốc ) nhưng nó lại là chìa khóa cho những ai đang đi tìm kiếm sự thành công thật sự trong cuộc sống. Chúng ta theo đuổi những ước mơ lớn: Tôi sẽ trở nên giàu có? Tôi sẽ trở nên nổi tiếng? Tôi sẽ tạo ra sự khác biệt?

Nhưng rồi chúng ta càng đuổi theo những điều đó thì lại càng mệt mỏi và kết quả cuối cùng là chúng ta bỏ cuộc. Có khi nào bạn tự hỏi “Tại sao vậy?” Đơn giản đó là do chúng ta làm công việc chúng ta không đam mê, vì thế năng lượng của chúng ta không được tái tạo và tăng lên. Nó ngày càng yếu đi. 

Nếu làm công việc chúng ta đam mê, năng lượng sẽ được tăng lên. Làm càng nhiều, cảm hứng càng lớn, năng lượng càng tăng. Mỗi ngày chúng ta đều khao khát được làm việc. Chúng ta cảm thấy hạnh phúc với công việc.

Và tôi đã gặp một người như thế, một người bạn của tôi – Anh Pham Anh Duy – một ông thầy đông y ân cần, chịu khó học hỏi, và giúp ích cho rất nhiều người bằng chính những bài thuốc Đông Y “made in Viet Nam”. Anh không mơ giàu có, nổi tiếng hay khác biệt, “Thầy Duy” chỉ có một ước mơ duy nhất là sử dụng những thuốc từ thiên nhiên cứu người, và mong muốn đưa ngành Đông Y Việt Nam sánh ngang với các nước như Hàn Quốc, Trung Quốc.

Anh ấy dám ước mơ, dam mê cháy bỏng với nghề và sống trọn vẹn với niềm đam mê của chính mình dù đôi lúc có muôn trùng khó khăn cũng không ngăn được ý chí vượt lên trên tất cả của anh.

Tôi rất trân trọng và yêu quý người bạn ấy. Tôi xin giới thiệu với bạn website của Phạm Anh Duy: www.DuyLuongY.com . để qua những câu chuyện của anh ấy bạn sẽ cảm nhận được ước mơ, hoài bảo và những ấp ủ cho tương lai của nền Đông Y Việt Nam trong tầm cao mới.


13 - Anh Lý Thế Thịnh – GĐ Công ty TNHH Tư Vấn giải pháp Hoàn Mỹ

“Bắt đầu từ những bước khởi nghiệp sơ khai, với niềm đam mê về công nghệ và phần mềm, tôi đã chọn làm trong một công ty Nhật với mức lương khởi điểm chỉ là 1 triệu 800 ngàn đồng. Và tôi đã kiên trì như thế 6 năm trời chỉ với mức lương thấp như thế. Động cơ nào mà tôi lại hành động như vậy? 

Đó là vì tôi chỉ muốn làm thế nào để tận dụng được tối đa sức mạnh công nghệ nhằm phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.” Đây là những lời chia sẻ đầy trách nhiệm và tâm huyết của một người bạn mà tôi khá quý mến, anh Lý Thế Thịnh, GĐ công ty Tư vấn giải pháp Hoàn Mỹ.

Nghe thì có vẻ thật khó tin phải không các bạn? Với một mức lương như thế trong một công ty nước ngoài, đã vậy lại còn làm việc ở đó mãi tận 6 năm mới ra đi, sao anh ấy có thể đối diện được với những lo toan cuộc sống hàng ngày? 

Nhưng chuyện cứ tưởng khó tin mà có thật. Anh đã chấp nhận đánh đổi để học hỏi được những kinh nghiệm hữu ích từ tác phong làm việc và quản lý của người Nhật, một dân tộc tự cường và đáng kính. Tôi đã hết sức ngỡ ngàng khi nghe anh tâm sự về quãng đời mình trước khi lập nghiệp, để có thể xây dựng nên một Hoàn Mỹ phát triển như bây giờ. Rồi khi làm bạn, tiếp xúc nhiều với anh, lại càng thấy anh quả là đáng nể.

Có lần tôi hỏi sao anh lại đặt tên công ty là “Hoàn Mỹ”, anh trả lời chắc nịch: Cái tôi muốn chính là khi đến công ty bạn, ngoài việc cung cấp dịch vụ như công ty bạn yêu cầu, tôi sẵn sàng tư vấn thêm cho bạn các giải pháp giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa được chi phí không cần thiết, và làm cách nào có thể ứng dụng công nghệ hiệu quả nhất, với các chương trình tốt nhất mà mức giá vẫn phù hợp với túi tiền bạn để cải thiện kết quả kinh doanh. 

Không chỉ vậy, tôi còn muốn có thể sẳn sàng giúp bạn giải quyết được các vấn đề hàng ngày khi sử dụng các thiết bị máy tính, camera, công nghệ,…” và hơn hết là : “để nhắc nhở tôi luôn luôn phải đưa ra cho khách hàng những GIẢI PHÁP HOÀN MỸ, và giúp khách hàng trở nên THÀNH CÔNG HOÀN MỸ.”

Hiện tại công ty anh Thịnh đang kinh doanh về lĩnh vực phần mềm và tư vấn giải pháp các vấn đề nhân sự, tài chính và công nghệ cho doanh nghiệp. Nếu ở công ty bạn đang gặp phải những vấn đề như: hư hỏng máy tính, giải pháp bảo vệ tài sản doanh nghiệp, tiết kiệm chi phí doanh nghiệp…. thì địa chỉ đáng tin cậy có thể giúp bạn giải quyết những vấn đề trên mà tôi xin giới thiệu cho bạn, chính là công ty TNHH Tư vấn Giai pháp Hoàn Mỹ.

Để biết rõ hơn mời bạn vào trang web: http://caidatmaytinh.org/

14 - Anh Trần Văn Kiệm - GĐ Công ty Gạo Phương Nam:


Anh tên là Trần Văn Kiệm, là một người con đất Lâm Đồng, xuất thân trong một gia đình nhà nông “chính hiệu”. Tuổi thơ cơ cực nhưng vui vẻ với đồng lúa, nương ngô. Với ước mơ thay đổi cuộc sống, giúp đỡ gia đình, bố mẹ đang “một nắng hai sương”, “bán mặt cho đất, bán lưng cho trời”, anh đã cố gắng học tập, cố gắng phấn đấu trở thành một doanh nhân.

Sau một thời gian bôn ba, đương đầu với nhiều thử thách khó khăn trong cuộc sống, anh đã quyết tâm kinh doanh, tự làm giàu cho chính bản thân mình. Với mong muốn cải thiện phục vụ cộng đồng đó là nhu cầu ăn của mọi người. Với công ty gạo Phương Nam, anh chuyên kinh doanh sản phẩm gạo đặc sản của quê hương và các loại gạo nhập tốt cho sức khỏe.

Công ty gạo Phương Nam phục vụ tất cả các loại gạo hiện có trên thị trường với phương châm “Dịch vụ bán gạo chất lượng, giao hàng nhanh, chuyên nghiệp, giao hàng tận nhà. Cam kết không cân thiếu, không pha trộn gạo kém chất lượng, không đổi gạo”.

Đặc biệt, Công ty gạo Phương Nam của anh còn chuyên cung cấp gạo mầm Vibigaba. Đây là loại gạo có công dụng giúp Phòng chống bệnh tiểu đường, cân bằng huyết áp đối với những người mắc bệnh huyết áp cao, giảm Cholesterol xấu trong máu, cải thiện chức năng não, giảm căng thẳng thần kinh, kích thích tạo ra hoóc môn tăng trưởng, giảm quá trình lão hóa tế bào, chống táo bón và tốt cho hệ tiêu hóa…

Trên thế giới, gạo mầm xuất hiện lần đầu tiên ở Nhật Bản vào năm 1995 và ngày càng phổ biến ở nhiều nước khác, bởi đây là loại gạo cao cấp, nhiều dinh dưỡng.

Anh là một người đại diện cho thế hệ trẻ dám nghĩ, dám làm những điều giúp ích cho xã hội, mang lại những giá trị tốt đẹp, tinh hoa của đất trời trong từng bữa cơm của gia đình – tế bào của xã hội. Và tôi luôn quý mến anh ấy vì điều ấy.

Bạn hãy một lần ghé thăm công ty Gạo Phương Nam và website cá nhân của anh ấy www.TranVanKiem.com. để tìm thêm về công việc kinh doanh và câu chuyện cuộc đời về Trần Văn Kiệm.

15 - Hoàng Trung Quân GĐ Công ty cây pha lê Cát Tường:


Một con người giản dị và vô cũng thấn thiện khi nói về Anh Hoàng Trung Quân. Tôi và anh quen nhau trong một lớp học nâng cao. Từ đó chúng tôi thường xuyên có những buổi gặp gỡ và trao đổi các kinh nghiệm kinh doanh của mình cho nhau nghe. 

Anh Quân là một dân kỹ thuật chuyên môn rất giỏi và luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. sau khi tốt nghiệp và trở thành kỹ sư anh bắt đầu công việc đúng chuyên môn và cảm thấy rất hài lòng.

Nếu cứ theo đuổi chuyên môn thì anh đã không có duyên đến với kinh doanh. Nhưng đã có một sự thay đổi lớn trong tư tưởng và như một cơ duyên, vào cuối năm 2011 anh tình cờ tiếp cận được một luồng tư tưởng mới về kinh doanh và làm chủ từ anh Nguyễn Thái Duy của Be Training.

Và thực sự là anh đã phải suy nghĩ lại rất nhiều và gần như đã thay đổi được cái quan điểm của một anh làm kỹ thuật thuần túy ngày xưa. Anh nói : “Kinh doanh có những thú vị của riêng nó và sẽ tuyệt hơn nữa nếu bạn xây dựng được một "business" cho riêng mình mà ở đó bạn làm chủ của chính bạn.”

Những luồng tư tưởng mới đã giúp anh thêm vững tin và cô gắng tìm ra cho mình một con đường kinh doanh riêng. Tôi thực sự rất tin tưởng vào con người đầy nhiệt huyết như anh Quân. Chúng tôi những người bạn, những người đối tác của anh luôn bên cạnh và chia sẻ với anh những khó khăn bước đầu trong quá trình triển khai dự án mới. Hãy vào trang cá nhân của anh để cùng chia sẻ với anh nha mọi người. http://www.HoangTrungQuan.info/p/gioi-thieu.html

Và rồi không phụ lòng tin của tôi và bạn bè đến đầu năm 2012 anh đã cho đời một dự án kinh doanh rất độc đáo và vô cùng ý nghĩa đó là dịch vụ quà tặng Cây Pha Lê Cát Tường. Nếu bạn muốn sở hữu một món quá độc và ý nghĩa để tặng cho người bạn yêu thương thì hãy vào trang web này để khám phá http://cayphale.com/. Nếu bỏ lỡ bạn sẽ thực sự phải hối tiếc.

Với thiết kế tình sảo, 100% quà tặng dùng tay, đẹp mắt và ý nghĩa Cây Quà Tặng Pha Lê thực sự là một món vô giá. Đặc biệt công ty còn nhận làm quà tặng theo yêu cầu và đảm bảo chất lượng, nếu không hài lòng về sản phẩm Cây Quà Tặng Pha Lê sẽ hoàn lại phí đã nhận. Tôi với cương vị là một người bạn, một đối tác xin chúc dự án kinh doanh của anh thành công. Chúc anh và gia định luôn luôn hành phúc.

16 - Anh Huỳnh Dương Hải – GĐ Công ty Nội Thất Minh Thy


Hiện nay, bàn ghế nhựa giả mây vô cùng phổ biến trên thị trường. Và những người hoạt động trong ngành này phải chịu một áp lực cạnh tranh vô cùng lớn. Nhưng Anh Huỳnh Dương Hải cùng với công ty nội thất Minh Thy của mình đã và đang hoạt động vô cùng hiệu quả.

Công ty Cổ phần Nội Thất Minh Thy là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm làm từ dây nhựa giả mây như: ghế mây, ghế giả mây, bàn ghế cafe, bàn ghế sân vườn, sofa set, ghế salon, giường nằm,... và các vật dụng khác như: sọt rác, rổ, kệ báo, kệ để giày dép, khay,... cho nhà hàng, khách sạn, resort, quán cafe,....

Công ty Anh luôn hướng đến và từng bước xây dựng thương hiệu có uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế. Chính vì điều đó nên mỗi sản phẩm Công ty Minh Thy làm ra phải đạt chuẩn về chất lượng cao, giá thành hợp lý và tạo cảm giác yên tâm khi khách hàng đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Công ty Anh luôn quan tâm đến mục tiêu, giá trị, sự tiện lợi của khách hàng.

Trong cuộc sống, Anh là một người giản dị,không ngừng học hỏi và dám đương đầu với mọi thử thách; trong kinh doanh anh luôn có quan niệm cùng thắng với đối tác và cả khách hàng. Vì có quan niệm kinh doanh rõ ràng như thế nên công việc kinh doanh của anh luôn phát triển, tự làm giàu chính bản thân mình và làm giàu cho xã hội. 

Nếu bạn đang có nhu cầu về bàn ghế giả mây, tôi rất tự tin giới thiệu về anh Huỳnh Dương Hải và công ty nội thất Minh Thy cho bạn. Còn rất nhiều điều thú vị về Huỳnh Dương Hải và Công ty nội thất Minh Thy của anh mà tôi chưa thể kể cho bạn nghe. Vì thế, mời cùng ghé thăm website www.HuynhDuongHai.com để tìm hiểu rõ hơn về quan niệm kinh doanh thú vị của người doanh nhân ấy.

17 - Bác sỹ Nguyễn Thị Phương Quỳnh


Tôi rất vui được chia sẻ với các bạn một người bạn của mình là chị Phương Quỳnh, hiện là bác sỹ và đang công tác tại Viện Pasteur, chuyên về các bệnh nhiễm trùng, trong đó một mảng lớn đang hoạt động về bệnh Phụ Khoa.

Nghề nghiệp của chị vốn chuyên về chăm sóc sức khỏe cho chị em phụ nữ, mà bản thân tôi lại thuộc về giới các quý ông nên cũng không hiểu nhiều hay có nhu cầu về lĩnh vực chị đang hoạt động. Tuy nhiên, qua những lần trò chuyện, tôi thấy được ở chị một con người rất ham học hỏi và tâm huyết với nghề. 

Gần đây, chị đã lập ra website:http://tuvanbenhphukhoaonline.wordpress.com/ để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho chị em phụ nữ chia sẻ những điều thầm kín về sức khỏe của mình, cũng như tạo một địa chỉ đáng tin cậy giúp họ dễ dàng liên hệ hơn với bác sỹ chuyên ngành.

Nếu bạn có những thắc mắc chưa biết hỏi ai, thay vì phải lặn lội trực tiếp đến cơ sở y tế mất thời gian và phiền hà, bạn hãy truy cập vào website và liên lạc với chị Quỳnh nhé. Chắc chắn là bạn sẽ nhận được những tư vấn hữu ích cho sức khỏe của mình đấy!

18 - Anh Nguyễn Chí Cường – Người nối nghiệp Nghề Kim HoànHai chữ “Duyên” và “ Nghiệp” là những già tôi cảm nhận về cuộc đời anh – Nguyễn Chí Cường. Qua câu chuyện về cuộc đời anh, khoảng thời gian 29 năm không phải là ngắn để có thể viết về anh , về “cái duyên” và “ cái nghiệp”.

Từ một cậu thanh niên với mơ ước trở thành kỹ sư chế tạo máy, nhưng rồi lại trở thành anh tài xế, nhưng lại một lần nữa - một quyết định táo bạo: trở lại trường để hoàn thành ước mơ ngày ấy…. Và rồi nghề kim hoàng đã đến với anh như một cái duyên.

Qua những lần tiếp xúc, trò chuyện, tâm sự cùng anh, tôi cảm nhận được ý chí cùng tâm quyết của anh đối với nghề. Vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách; có những giai đoạn với những quyết định mà đôi khi bây giờ nhìn lại nhiều khi anh lại tự trách chính mình. Nhưng tôi thiết nghĩ, đó chỉ là những ngã rẽ nhỏ trong cuộc đời để anh thấy được ước mơ cháy bỏng của mình – nghề kim hoàn – đang ở đâu mà thôi!

Tôi đã đọc được những dòng tâm sự của anh như thế này “Sau bao thăng trầm, vào lúc này, tôi đã quyết định chọn con đường quay lại với Nghề Kim Hoàn. Bởi mình ấp ủ những hoài bão lớn. Với tư duy của một người làm chủ bản thân, với tinh thần vượt khó, tôi quyết tâm tiếp tục học tập – học những kỹ năng của người Boss, kiến thức lập doanh nghiệp và phục vụ khách hàng. 

Với thái độ tích cực trước thử thánh, với suy nghĩ lạc quan về tương lai, mình không sợ thất bại. Tôi hành động cụ thể không trì hoãn khi đã có mục tiêu.”

Đến ngày hôm nay, tôi chưa hẳn có thể nói rằng anh thành công mĩ mãn, nhưng những gì anh đã cho đi nhiều hơn những gì anh đang có, đang làm và để lại. Anh chỉ mong rằng qua những biến chuyển của thời đại, nghề kim hoàn vẫn được lưu truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác và phát triển vươn cao vươn xa hơn nữa.

Bạn hãy một lần ghé thăm trang cá nhân của anh ấy www.NguyenChiCuong.com để bạn có thể cảm được tâm quyết chân thành của anh ấy đối với nghề kim hoàn như thế nào bạn nhé!20 - Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích – Chủ Cửa hàng thực phẩm Ngọc Bích


Nhắc đến lĩnh vực thực phẩm, Tôi phải giới thiệu ngay cho bạn biết về một người phụ nữ khá khéo léo và tài hoa, với cái tên Ngọc Bích.

Đối với tôi mà nói, chị vừa là người phụ nữ của truyền thống, cũng vừa là người phụ nữ hiện đại. Bản thân chị cũng tự nhận xét về mình “Là người phụ nữ theo quan điểm truyền thống, Tôi yêu gia đình và luôn lấy gia đình là nền tảng trong mọi hành động.” Nhưng bản thân chị lại không hề nhận ra mình khá hiện đại và giỏi giang trong công việc mà mình đang làm. Bằng chứng là chị đã xây dựng nên một cơ sở sản xuất và cung cấp thực phẩm được nhiều khách hàng biết đến và trung thành sử dụng. 

Vốn xuất thân từ gia đình có truyền thống làm chả lụa, chị đã sớm ý thức được “thật thú vị khi vừa được làm theo sở thích vừa mang lại lợi ích kinh tế”. Qủa là người phụ nữ nhạy bén và thông minh phải không các bạn?

Không những thế, chị còn là người kinh doanh có đạo đức nghề nghiệp. Với chị, yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm luôn phải đặt lên hàng đầu. Vì có tư tưởng như vậy, nên chị luôn cố gắng tìm ra những giải pháp tốt nhất để giữ cho sản phẩm của cửa hàng không chỉ ngon, bổ, phù hợp túi tiền người tiêu dùng mà còn phải đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe của họ.

Bên cạnh đó, chị luôn cập nhật những thông tin mới nhất về chăm sóc sức khỏe cũng như cách chế biến các món ngon trên trang web của mình để cùng chia sẻ với khách hàng.

Tôi rất thích ăn món chả giò do cơ sở của chị sản xuất. Nếu ai cũng có cùng sở thích như tôi thì hãy thử vào thăm trang web của chị để biết thêm thông tin nhé: http://NguyenThiNgocBich.wordpress.com/

21 - Anh Lê Minh Quân - GĐ Công ty Tư vấn Chính Phương:


Bạn có gặp phải những vấn đề liên quan đến Thuế hay kế toán ở công ty? Bạn băn khoăn chưa biết giải quyết chúng như thế nào? Đừng lo vội, vì ngày hôm nay tôi sẽ mách nhỏ cho bạn một người rất hiểu biết và sành sỏi về lĩnh vực này, anh Lê Minh Quân – Giam đốc công ty Tư vấn Chính Phương. Tôi tin chắc anh ấy sẽ giúp bạn giải quyết được những vấn đề doanh nghiệp về Kế toán và Thuế.

Không hổ danh là giám đốc một công ty tư vấn, ngay từ khi mới quen, tôi đã bắt gặp ở anh một tác phong rất chuyên nghiệp và thuyết phục. Những vấn đề anh đưa ra và dẫn chứng đều rõ ràng, chi tiết, cụ thể như chính công việc mà anh đang làm. Người ta nói “bệnh nghề nghiệp” quả không sai.

Lý giải cho việc đặt tên công ty của anh cũng nghe chừng rất lô gic và thuyết phục. Anh giải thích “Chính trong từ chính trực, đúng đắn. Phương trong từ phương hướng. Là con đường tôi đi và mục tiêu tôi đề ra. Và tôi cũng tin rằng đó là nơi mà doanh nghiệp muốn gửi gắm và muốn chúng tôi chia sẻ gánh nặng cùng họ. Khi tôi đã đặt ra mục tiêu cho mình rồi, tôi chỉ cần thực hiện các chỉ tiêu đặt ra và cứ thẳng đường đi tới mục tiêu đó. Đó chính là thông điệp, niềm tin, và cũng là hành trình của tôi từ khi thành lập doanh nghiệp này.”

Hiện nay, công ty Chính Phương do anh lãnh đạo, chủ yếu kinh doanh về mảng tư vấn các dịch vụ về Luật kinh doanh, xây dựng quy trình quản lý bộ máy, tổ chức bộ máy kế toán, tư vấn thuế và các thủ tục liên quan khác. Đây là những vấn đề mà bất cứ một tổ chức, doanh nghiệp nào cũng gặp phải và có nhu cầu sử dụng. Bạn có thể vào website này để kham khảo thêm nếu có nhu cầu nhé: http://www.LeMinhQuan.com

22 - Lê Cẩm Thủy – GĐ Hãng Nước Mắm Cẩm Vân Nha Trang


Đa số các gia đình Việt đều sử dụng nước mắm cho mỗi bữa ăn của họ như một gia vị thứ yếu. Chính vì vậy mà đã có rất nhiều các thương hiệu nước mắm xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Hôm nay tôi xin gới thiệu với các bạn một thương hiệu nước mắm nguyên chất, được sản xuất theo phương pháp truyền thống lâu đời và đảm bảo tự nhiên 100% từ vùng đất xinh đẹp đó chính là nước mắm Cẩm Vân Nha Trang.

Thương hiệu nước mắm Cẩm Vân không còn xa lạ gì với những bữa ăn gia định người Việt. Bởi nước mắn Cẩm Vân được làm từ những con cá cơm tươi sống 100% . 100% các bước làm nước mắm của công ty đều được làm thủ công nhưng vấn đề đảm bảo về sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Bởi vì chính gia đình và những người thân của chị cũng đang sử dụng nước mắm do chính họ sản xuất. 
Nếu bạn muốn thay đổi khẩu vị bữa ăn gia đình bạn thêm ngon miệng thì hãy đến với nước mắm Cẩm Vân Nha Trang và thưởng thức những giọt nước mắm nguyên chất , thơm ngon, tự nhiên và không có chất bảo quản nhé. http://nuocmamcamvan.com/

Bạn đã từng bắt gặp những người phụ nữ kinh doanh giỏi và thành đạt nhưng vẫn làm tốt vai trò là một người vợ một người mẹ và một người con hiếu thảo rồi phải không? Hôm nay tôi sẽ đưa thêm vào danh sách đó một cái tên rất đẹp đúng như con người của chị, đó là chị Lê Cẩm Thủy – chị thủy tốt nghiệp đại học với chuyên ngành Anh văn và đã đi làm tới 17 năm, công việc cũng khá thuận lợi nhưng nghĩ đến bố mẹ già tuổi đã cao mà vẫn phải kinh doanh nghề nước mắm truyển thống của gia đinh. 

Nên chị quyết định nghỉ làm và tập trung phát triển thương hiệu nước mắm nguyên chất, tự nhiên 100% nhằm đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng. Hãy tìm hiểu về quá trình phát triển thương hiệu của chị trên trang các nhân của chị nha mọi người. http://www.LeCamThuy.com/. Với tâm huyết và đam mêm nghề làm nước mắm truyền thống của gia đình. Hiện nay thương hiệu Nước Mắm Cẩm Vân Nha Trang đang chiếm được cảm tình đông đảo của người tiêu dùng trên cả nước.

Hiện nay các loại nước mắm công nghiệp được pha chế từ rất nhiều chất liệu hóa học không đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Tôi cũng sinh ra và lớn lên trên vùng đất miền biển chính vì thế mà tôi cũng hiểu được thế nào là loại nước mắm ngon. Hiện gia đình tôi đang sử dụng Nước Mắm Cẩm Vân Nha Trang cho thêm phần đậm đà, giúp ngon miệng và tốt cho sức khỏe .

Vì vậy tôi giới thiệu Nước Mắm Cẩm Vân Nha Trangvì tôi cũng muốn gia đình của bạn được bảo vệ và có một bữa ăn ngon giống gia đình của tôi vậy. Bạn cũng đừng ngần ngại để thay đổi khẩu vị trong gia đình mình vì muốn bảo vệ sức khẻo của họ nhé.

23 - Anh Nguyễn Thế Quyền - Dịch vụ vận chuyển


Hồ Chí Minh - cảnh ùn tắc giao thông ngày càng trầm trọng, thậm chí ngay cả khi hết giờ cao điểm, việc di chuyển trong thành phố ngày càng khó khăn và mất nhiều thời gian hơn, trong khi nhu cầu vận chuyển hàng hoá, chuyển nhà, văn phòng phục vụ công cuộc kinh doanh của bạn ngày càng gấp gáp.

Trong khi đó thì mọi chi phí đều tăng cao làm cho bạn phải suy nghĩ đắn dđ khi phải thuê một dịch vụ nào đó. Chuyện giá cả tăng trong thời gian qua đã không còn mới với bạn. Điều cần làm bây giờ của bạn có phải là cố gắng tiết giảm mọi chi phí trong quá trình kinh doanh để giải bài toán tăng giá đang ngày càng khó khăn này. Và giá rẻ chính là tiêu chí mà bạn luôn luôn đặt lên hàng đầu.

Bởi thế, thông tin tôi cung cấp cho bạn sau đây đảm bảo bạn sẽ rất thích thú và hài lòng. Đó chính là “dịch vụ vận tải rẻ nhất thị trường”. Bạn tôi – Nguyễn Thế Quyền - một người anh em, một người đối tác là một trong những nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển tuyệt vời. Tôi cam đoan với bạn đều đó. Dịch vụ vận chuyển của Nguyễn Thế Quyền rất thú vị và khác biệt:

- Cam kết giá rẻ nhất thị trường
- Cam kết nếu bạn không hài lòng sẽ trả toàn bộ chi phí vận chuyển thay bạn.
- Dịch vụ và chủ xe luôn cam kết, chăm sóc, phục vụ khách hàng tận tình chu đáo nhất.
- Điều đặc biệt nhất: Anh ấy là ông chủ xe tải và kiêm luôn tài xế. Anh ấy trực tiếp vận chuyển giao nhận hàng hóa và giúp bạn từ A – Z, luôn đảm bảo an toàn, thuận tiện và nhanh chóng nhất.
- Vận chuyển hàng hóa không còn là một công việc vận chuyển đơn thuần, đó là niềm vui sống hàng ngày của anh ấy.

Vì thế bạn cứ an tâm khi cần một dịch vụ vận chuyển hoàn hảo, bạn cứ alo, nói rõ điểm đi, điểm đến, hàng hóa vận chuyển, thế là xong.

Quá đơn giản và hoàn hảo cho một dịch vụ vận chuyển phải không các bạn? Mời các bạn cùng khám chuyện đời, chuyện nghề của Nguyễn Thế Quyền qua wesite www.TranTheQuyen.wordpress.com bạn nhé!

24 - Nguyễn Thanh Sang - Công ty Lam Sơn Phát


“Học xong 12, tôi thi đại học ở Huế không đậu? thấy buồn. Ba tôi khuyên rằng không nhất thiết phải lập nghiệp bằng con đường học tập. Muốn cuộc sống tốt đẹp, giàu có hãy làm kinh doanh. tôi thấy ý kiến đó tốt nên bắt đầu đi làm và tìm hiểu cách những người chủ kiếm tiền.” tôi đã từng thực sự rất ngưỡng mộ khả năng vượt lên mọi hoàn cảnh để đi đến thành công như ngày hôm nay của anh Nguyễn Thanh Sang.

Khi mới bước chân vào Sài Gòn lập nghiệp với đồng vốn ít ỏi, kinh nghiệm không có nhiều trải qua biết bao thăng trầm tưởng trừng đôi lúc làm anh ngục ngã, mất hết lòng tin, nhưng nhờ có quyết tâm và sáng suốt anh đã chèo lái con thuyền qua được cơn bãoo lớn. Hiện nay với biết bao thăng trầm anh Sang đã xây dựng thành công thương hiệu Giấy Dán Tường của công ty Lam sơn Phát. Giấy Dán Tường của công ty anh hiện đang được phân phối trong khu vự phía nam và tương lai không xa sẽ phủ sóng trên toàn quốc.

Vì sao tôi khuyên bạn nên sử dung Giấy Dán Tường vì thứ nhất sử dụng giấy dán tường là một trong những cách nhanh và đơn giản nhất giúp bạn làm mới căn hộ hoặc thay đổi nó cho hợp với phong thủy, thứ hai với thời tiết nắng nóng của Việt Nam sử dụng giấy dán tường sẽ làm giảm nhiệt độ trong căn phòng và thứ ba là cách làm mới không gian sống sẽ khiến gia đình bạn cảm thấy thoải mái và thư thái hơn sau mỗi ngày hoạt động mệt mỏi.

Tôi hiểu sự tiện lợi, đơn giản, đẹp và nhanh chóng của loại sản phẩm này nên tôi đã sử dụng nó cho gia đình và công ty của tôi. Chỉ mất khoảng vài tiếng là không gian bạn sống và làm việc sẽ được làm mới theo ý thích và nâng cao giá trị thẩm mỹ cho căn phòng của bạn mà không bị bụi bẩn, không mất thời gian chờ lầu và đặc biệt là bạn không mất công phải dịch chuyển đồ đạc…

Càng tuyệt vời hơn nếu bạn chọn đúng nhà cung cấp sản phẩm và tư vấn cho bạn chọn loại giấy nào, màu sắc và cách thức thi công nhanh gọn mà giá cả phải chăng. Tôi muốn gửi đến bạn một người chuyên kinh doanh trong lĩnh vực này mà hiện tại anh đang kinh doanh rất tốt, cung cấp toàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh khu vực phía nam. Bạn hãy sử dụng ngày sản phẩm Giấy Dán Tường của công ty Lam Sơn Phát để được nhà cung cấp tư vấn và gới thiệu cho bạn chọn laoij giấy nào? 

Màu sắc ra sao cho hài hòa với căn hộ của bạn? và đưa ra những cách thức thi công nhanh gọn mà giá cả thì cực kì cạnh tranh. Bạn đừng ngần ngại hãy sử dụng với Giấy Dán Tường để mang lại lợi ích cho bạn. http://NguyenThanhSang.com/

25 - Anh Nguyễn Văn Mùi - GĐ công ty Giò chả Thảo Nguyên


Anh xuất thân trong một gia đình có truyền thống làm giò chả, học quảng cáo – truyền thông, mở công ty Trang trí nội thất và kinh doanh vật liệu xây dựng và bây giờ là ông chủ của cả hai lĩnh vực tưởng chừng chẳng ăn nhập gì với nhau: giò chả và nội thất xây dựng. Anh là Nguyễn Văn Mùi, GĐ Công Cổ phần Bình Minh & Thảo Nguyên.

Nguyên do gì khiến anh mở rộng kinh doanh từ xây dựng sang thực phẩm, là điều tôi băn khoăn nhất. Vì thế mà tôi đã trò chuyện cùng anh để tim “cho ra nhẽ”.

Anh rành rọt “Tôi sẽ không nối nghiệp làm nghề giò chả, nếu như tôi chưa từng được chứng kiến rất nhiều người dù họ có nhiều tiền, dù họ rất kỹ trong ăn uống nhưng họ vẫn phải dùng các loại giò chả kém chất lượng và chứa hóa chất độc hại.” Đây chính là lý do thúc đẩy anh thành lập nên thương hiệu Gio chả Thảo Nguyên được người tiêu dùng yêu thích như bây giờ.

Công ty anh hiện cung cấp các mặt hàng giò chả như Chả lụa (giò lụa) chả chiên, chả quế, giò thủ, giò chân, nem chua, được bán với giá rất hợp lý. Gia đình tôi từ ngày biết thương hiệu này do anh kiểm soát chất lượng đã vô cùng tin tưởng và sử dụng cho đến giờ.

Bạn quan tâm đến thực phẩm ngon, chất lượng? Bạn lại càng để tâm hơn về vấn đề sức khỏe của chính mình và người thân trong thời điểm chất lượng vệ sinh thực phẩm đáng báo động như hiện nay? Sản phẩm giò chả Thảo Nguyên chính là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. 

Mời bạn ghé thăm trang web www.NguyenVanMui.com của anh để tiện trao đổi với anh nhé!

26 - Anh Trần Tùng Dương


Có phải mục đích của bạn trong cuộc sống này là đạt được khái niệm “tự do tài chính” hay không? Và có bao nhiêu người đã và đang đi trên con đi trên con đường thênh thang ấy.

Anh cũng là con người như thế, một doanh nhân như thế; anh cũng đang trên con đường tìm cho chính mình và cho cả những người xung quanh. Anh là Trần Tùng Dương, chỉ nghe cái tên thôi bạn và tôi cũng cảm thấy được điều gì to lớn ở nơi anh.

Ông cha ta có câu nói rằng “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, và anh là người như thế, anh thích đi đó, đi đây, học hỏi, trải nghiệm và phát triển bản thân. Những chuyến hành trình dài khắp đó đây làm cho vốn sống của anh ngày càng phong phú và tôi thiết nghĩ đó cũng là mục đích trong cuộc sống này mà nhiều người mơ ước và theo đuổi nhưng không mấy ai làm được.

Bên cạnh những chuyến đi, thì những trải nghiệm của anh cho công việc cũng vô cùng quý báo. Dù có thành công hay thất bại thì đó cũng là những bài học kinh nghiệm xương máu mà anh có được trên con đường kinh doanh, đi tìm sự “tự do tài chính” cho cuộc đời mình. Và đó cũng là những gì mà anh luôn chia sẻ chân tình trong những cuộc nói chuyện cùng tôi, vì thế tôi quý anh, quý tính cách và phong thái tự do, phóng khoáng toát ra từ con người anh.

Nếu một lần bạn được gặp và trò chuyện cùng con người ấy, bạn sẽ thấy những gì tôi nói, tôi kể về anh chỉ là một góc nhỏ trong câu chuyện cuộc đời bôn ba đây đó của anh. Bạn hãy ghé thăm www.TranTungDuong.com của Trần Tùng Dương để bạn có hơn cả một lần cảm nhận.

27 - Nguyễn Thị Anh Hoa, Công Ty Quà Tặng Và Hàng Lưu Niệm Thanh Thảo


Thật không sai khi nói rằng thế giới hàng lưu niệm là thế giới của cảm xúc. Từ nhà thiết kế, người sản xuất, nhà thương mại hay người tiêu dùng gần như đều có điểm chung là yêu vẻ đẹp, tính thẩm mỹ, khả năng biểu cảm của sản phẩm. 

Dù là sản xuất thủ công, sản xuất công nghiệp hay bán công nghiệp thì quan trọng nhất vẫn là tạo ra sản phẩm có khả năng gây xúc cảm của người nhìn ngắm. Những người kinh doanh ngành hàng này đều ít nhiều có trái tim nhạy cảm mới có thể thành công.

Với máu kinh doanh từ nhỏ cộng với lòng đam mê chị Hoa đã gây dựng cho mình được rất nhiều kinh nghiệm trên thương trường. cho nên hiện nay công ty của chị đang trở thành một nhà phân phối quà tặng và hàng lưu niện tại hầu hết các cửa hàng và nhà sách tại TP.HCM và một số vùng lân cận khác. Các sản phẩm của công ty chị luôn đáp ứng được nhu cầu và nắm bắt được cảm xúc và xu thế của các khách hàng. Nhằm đem đến cho các bạn những sản phẩm mới, đa dạng và thu hút.

Nếu bạn gặp chị Hoa ngoài đời bạn sẽ không thể ngờ rằng chị lại là một cô gái trẻ trung, giản dị và trên môi luôn hé nở một nụ cười nhân hậu. khác hẳn với vẻ sắc sảo của những người phụ nữ kinh doing thàng đạt khác. Tuy nhiên ở chị bạn luôn có thể học hỏi được rất nhiều các kiến thức cũng như kinh nghiệm kinh doanh của chị. Nếu bạn muốn kết bạn với cho Hoa thì hãy cùng tìm hiểu với tôi nhé http://AnhHoaNguyenThi.wordpress.com/

Tôi luôn chúc chị mạnh khỏe, thành công và sáng tạo ra nhiều sản phẩm ý nghĩa, cảm xúc và chiếm được nhiều cảm tình của đông đảo khách hàng. Chúc cho tình bạn, tình đối tác của chúng ta mãi mãi bền lâu và cùng nhau đi lên cùng nhau phát triển.

28 - Chị Đỗ Thị Thúy Nga - Người sáng lập trường Ngoại Ngữ O-REST:Ngày nay, trong thời kì toàn cầu hóa, quốc tế hóa, Ngoại ngữ trở thành công cụ không thể thiếu đối với mỗi cá nhân và doanh nghiệp. Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới vì vậy mà lại càng thấy được tầm quan trọng của nó trong xã hội, cả đời sống và công việc.

Bạn muốn có một công việc tốt ở một tập đoàn đa quốc gia tên tuổi? Bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như tiếng mẹ đẻ để có thể dễ dàng giao tiếp với người nước ngoài? Bạn cũng muốn tự mình tra cứu và hiểu rõ các văn bản tài liệu, báo chí bằng tiếng Anh hay đơn giản là xem phim nước ngoài khỏi cần người khác dịch? 

Làm chủ được tiếng Anh có thể giúp bạn thực hiện tất cả những điều đó. Và người mà tôi muốn giới thiệu với bạn, không thể nào khác, là một cô giáo dạy Tiếng Anh, cũng là người đã sáng lập ra trường ngoại ngữ O-REST – chị Đỗ Thị Thúy Nga.

Là một người có tâm huyết với ngành giáo dục, với tấm lòng nhân hậu của một cô giáo muốn giúp đỡ trẻ em nghèo hiếu học, chị đã nhận thức được “chỉ có kinh doanh, mới có thể kiếm được nhiều tiền. Và chỉ có thật nhiều tiền tôi mới có thể giúp nhiều người và khi ở một vị thế là người thành công trong xã hội lúc đó tôi có thể kết nối được nhiều người cùng chung mục đích làm từ thiện giúp đỡ mọi người có hoàn cảnh khó khăn.” Đó cũng là lực đẩy cho chị đi tới thành công ngày hôm nay.

Gần đây tôi có nghe chị khoe một tin cực “hot”, đặc biệt dành cho những ai nhận thấy rằng việc sử dụng và làm chủ tiếng Anh là vô cùng quan trọng. Đó là việc trung tâm ngoại ngữ của chị đang mở khóa học ” – “7 B Í QUYẾT ĐỂ GIAO TIẾP TIẾNG ANH LƯU LOÁT ” hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn đăng kí tham gia khóa học này, bạn còn được mời thêm người thân của mình đi cùng. Nhanh tay lên kẻo lỡ dịp bạn nhé! 

Nếu bạn muốn biết nhiều hơn về cô giáo nhỏ nhắn này, mời bạn ghé thăm trang web của chị: www.DoThiThuyNga.wordpress.com

29 - Đinh Công Truyền - Dịch vụ Sơn nhà và Văn phòng


Anh Truyền sinh ra trên mảnh đất Ninh Bình, mảnh đất của lịch sử, của những truyền thống dân gian lâu đời. Tuổi thơ anh lớn lên trên mảnh đất thanh bình, ngày tháng gắn liền với con trâu, đồng ruộng đã khiến anh trở nên nhút nhát nhưng khi lơn lên với sự hiểu biết và tinh thần ham học hỏi và dấn thân vào rất nhiều hoạt động, anh Truyền đã cảm thấy tự tin và ngày càng khẳng định mình trong cuộc sống. 

Đối với anh tâm niệm trong cuộc sống của anh là: “Nếu muốn đi đến thành công bạn đừng sợ thất bại và đừng tuyệt vọng khi phải gặp điều đó, quan trọng là sau mỗi lần thất bại, bạn biết cách đứng lên và rẽ qua một con đường khác để đi đến thành công”

Với bản chất là một con người đam mê kinh doanh cộng với tinh thần luôn học hỏi và có thể vượt qua tất cả những khó khăn anh Truyền hiện đang sở hữu những đội thi công sơn sửa lại nhà, văn phòng cũ tốt nhất. với kinh nghiệm mà những kiến thức được học hỏi trên thương trường nhiều năm hiện anh đã thành lập công ty Hạnh Phúc Mới chuyên về sản phẩm sơn nước, bột trét, chống thấm và thi công sơn lại nhà cũ , nhà kho, nhà xưởng, công ty…

Không những chỉ đảm đương phần thi công mà công ty anh còn có cả một đội ngũ tư vấn thiết kế sao cho những cái đã cũ trở nên mới và hài hòa hơn. Nếu bạn có nhu cầu làm mới lại nhà cũ , nhà kho, nhà xưởng, công ty… thì hãy vào website để tìm hiểu và khám phá các dịch vụ của công ty: http://www.DinhCongTruyen.com/

Anh hiện đang ấp ủ rất nhiều các dự định phát triển kinh doanh trong tương lai. Nếu bạn muốn kết bạn hoặc trở thành đối tác với anh thì hãy cùng khám phá về con đường tiến tới thành công của anh như ngày hôm nay. Với phương châm “ Một chữ tín- vạn niềm tin” công ty anh luôn đi đầu bởi chất lượng thi công đảm bảo, giá cả phải chăng và chất lượng dịch vụ tốt nhất đối với bạn. 

Với danh dự của một nhà kinh doanh hôm nay tôi muốn giới thiệu đến bạn công ty Hạnh Phúc Mới là nơi để bạn đặt niềm tin trọn vẹn.

0 nhận xét :